Những chiếc xe bán tải có từ những năm 1941, tồn tại đến ngày hôm nay không nhiều, chúng hiếm và rất quý. Một chiếc bán tải được độ lại của Willys theo phong cách restomod với 241 sửa đổi, vừa xuất hiện tại Triển lãm Mecum Gallery sẽ còn khiến nhiều người mê mẩn hơn nữa.

Được biết, tất cả những sửa đổi trên chiếc xe này đều được làm thủ công, nó sử dụng một động cơ HEMI V8 5,7 lít tăng áp.

"Cha đẻ" của chiếc bán tải này là Legens Hot Rod Shop ở Martins, Tennessee. Nó sử dụng khung gầm ống thép tùy chỉnh, bánh xe 20 và 22 inch (trước và sau), siêu tăng áp Magnuson, phanh đĩa, hệ thống treo trước và sau độc lập và nhiều hơn nữa.

Điều đặc biệt, lớp áo bên ngoài của bán tải dường như lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Pixar Car nhưng đã được "biến hóa" khá nhiều để tạo mối thiện cảm với cả những người khó tính nhất.

Dường như chiếc bán tải được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Pixar Car.

Dường như chiếc bán tải được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Pixar Car.

Nó cũng đi kèm với giá đỡ và tay lái bánh răng, lắp ráp xi lanh/bàn đạp chính Kugel, hệ thống truyền động bằng nhôm đánh bóng Inland Empire và ống xả tùy chỉnh với bộ giảm âm bằng thép không gỉ Magnaflow.

Bên trong xe là hệ thống điều hòa không khí, bảng điều khiển tùy chỉnh, đồng hồ đo tùy chỉnh, bảng điều khiển gắn trên sàn tùy chỉnh, âm thanh nổi DVD DVD với loa Pioneer, vật liệu cách nhiệt, ghế da Buffalo, thảm trải sàn BMW và vô lăng từ Holden 1951…

Mặc dù giá cả của chiếc xe không được công bố ở thời điểm hiện tại nhưng chắc chắn, nó sẽ là một con số không hề nhỏ.

Chiếc xe được cung cấp như một phần của Triển lãm Mecum Gallery, thông qua Đấu giá Mecum. Nó sẽ có mặt để phục vụ những người tham dự triển lãm và các nhà sưu tập trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, kéo dài đến ngày 12 tháng 1.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một vài hình ảnh về mẫu xe bán tải độc lạ này:

Thú chơi xe - Bán tải "độc, lạ" đời 1941 khiến giới độ xe không khỏi mê mẩn.

Thú chơi xe - Bán tải "độc, lạ" đời 1941 khiến giới độ xe không khỏi mê mẩn.

Restomod là một phong cách độ xe theo kiểu khôi phục bên ngoài về nguyên bản, hoặc gần với hình dáng ban đầu, nhưng vẫn có các thành phần cơ khí được cập nhật để bao gồm các dịch vụ ôtô hiện đại. Điều này cho phép những người đam mê xe hơi có được vẻ ngoài cổ điển, dễ nhận biết của nó trong khi cũng có các khía cạnh hiệu suất phù hợp với những chiếc xe thể thao ngày nay.

  • Những lưu ý đặc biệt về bảo dưỡng ôtô trước Tết
  • Mercedes Vision AVTR - ôtô và con người 'hợp nhất'
  • Anh Nguyễn / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://xe.nguoiduatin.vn/517/ban-tai-doc-la-doi-1941-khien-gioi-do-xe-khong-khoi-me-man-357307.html