Đi nhậu say về nhà cãi vã với cha ruột, nghịch tử nhẫn tâm xuống tay đâm nhiều nhát vào nách người cha dẫn đến tử vong.

Con trai truy sát dã man cha đến chết

khoảng 19 giờ ngày 15/4, Nguyễn Thắng (30 tuổi) sau khi đi nhậu về nhà ở tổ 30, khu phố C, phường Thanh Hải, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã xảy ra cãi vã với cha ruột là ông Nguyễn Chuyên (51 tuổi).

Công an kiểm tra hiện trường vụ việc

Công an kiểm tra hiện trường vụ việc

Ông Chuyên đánh Thắng, bực tức Thắng lấy dao tấn công ông Chuyên, khiến ông này hoảng sợ bỏ chạy ra khỏi nhà, cầu cứu người dân. Chưa dừng lại, Thắng rượt theo và đâm nhiều nhát bằng dao vào nách khiến cha ruột gục xuống đường. Cơ quan công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt được nghi phạm sát hại bé 8 tuổi dã man. (Thông tin được chia sẻ bởi Vietnamnet).

Xem thêm chi tiết tại đây

Đã bắt được nghi phạm hạ sát bé trai 8 tuổi ở Vĩnh Phúc

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã xác minh và bắt được nghi phạm sát hại dã man bé trai 8 tuổi khi mẹ sang hàng xóm mua mì tôm vào tối ngày 14-4, gây xôn xao dư luận tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy nhiên do vụ án sát hại dã man bé trai 8 tuổi đang tiến hành điều tra nên Công an tỉnh Vĩnh Phúc hiện chưa cung cấp danh tính nghi phạm cũng như nguyên nhân vụ án mạng gây chấn động dư luận địa phương.

Ngôi nhà nơi bé trai 8 tuổi bị sát hại dã man - Ảnh: Ph. Hùng

Ngôi nhà nơi bé trai 8 tuổi bị sát hại dã man - Ảnh: Ph. Hùng

Chi tiết xem thêm tại đây 

Thầy giáo bị tạm giữ vì nghi án dâm ô với 9 học sinh tiểu học

Ngày 13/4, Công an xã An Thượng nhận được đơn của  phụ huynh học sinh liên quan đến vụ việc thầy N.Đ.L (SN 1974) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học xã An Thượng A.Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu”. Được biết, 9 học sinh này đã được đưa đi giám định sức khỏe và thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ. (Thông tin được chia sẻ trên infonet)

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Xem thêm chi tiết tại đây

Từ cuộc điện thoại mạo danh, một phụ nữ bị mất hơn 6 tỷ đồng

Ngày 15/4, Công an Hà Nội cho biết chưa đầy một tháng, 3 nạn nhân sinh sống trên địa bàn đã bị một số người mạo danh công an lừa đảo với số tiền hơn 7 tỷ đồng. Với thủ đoạn lừa đảo gọi điện thoại tự xưng là công an cho biết nạn nhân đang liên quan đến một đường dây tội phạm và yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản để phục vụ điều tra. (Thông tin được chia sẻ bởi Công An Nhân Dân)

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Xem thêm chi tiết tại đây

Cựu cán bộ công an hầu tọa vì tội gián điệp

Ngày 16/4, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Dương, nguyên cán bộ công an (SN 1985, nay đã bị kỷ luật tước quân tịch), bảy năm tù về tội gián điệp, một năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản. Tổng hợp hình phạt bị cáo Dương phải chấp hành là tám năm tù.

Bị cáo Nguyễn Hoàng Dương tại tòa.

Bị cáo Nguyễn Hoàng Dương tại tòa.

Theo hồ sơ, vào ngày 18/9/2016, Dương (cán bộ Cục Kỹ thuật nghiệp vụ I A70, Bộ Công an) đang nghỉ phép đã vào cơ quan dùng đĩa CD để sao chép tài liệu nghiệp vụ thuộc danh mục bí mật. Theo Dương, mục đích của việc này là nhằm cưỡng đoạt tài sản của người khác và bán cho nước ngoài. (Thông tin được chia sẻ trên Pháp Luật TP.HCM)

Xem thêm chi tiết tại đây 

Thanh Hương (T/H) / Tin Nhanh Online