CSCĐ vô cớ đánh người ở Đắk Lắk; Tội ác mang tên 'trầm cảm'; Tài xế taxi đi ngược chiều còn hung hăng dùng tuýp sắt đòi đánh người;... là những thông tin đáng chú ý của Bản tin Pháp luật ngày 19/6.

'Nữ quái' đa tình và đường dây vận chuyển ma túy bằng xe khách

Để tận hưởng cuộc sống tự do, Huyền thuê nhà nghỉ và có quan hệ tình cảm với rất nhiều người đàn ông, trong đó có cả các bạn tù.

BTPL 19.6
Đối tượng Huyền và tang vật của vụ án là 3 kg ma túy đá.

Qua quan hệ với các đối tượng này, Huyền nắm bắt được việc mua bán, sử dụng ma túy đá ở Hà Nội và các tỉnh. Từ đây, chị ta thiết lập đường dây mua bán ma túy tổng hợp từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội, Hải Phòng và đưa đi các tỉnh tiêu thụ.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Vụ án mạng khiến ông Chấn bị oan chưa đến hồi kết

Đến ngày 25/10/2013, ông Chấn được giải oan sau khi Lý Nguyễn Chung ra đầu thú.

Cơ quan tố tụng cũng đã tiến hành xin lỗi công khai, bồi thường cho gia đình ông Nguyễn Thanh Chấn 7,2 tỷ đồng.

Hai người gây ra oan sai cho ông Chấn là ông Trần Nhật Luật, cựu điều tra viên Công an tỉnh Bắc Giang và ông Đặng Thế Vinh, cựu kiểm sát viên tỉnh Bắc Giang đã bị tòa án sơ thẩm lần lượt tuyên phạt 12 tháng tù và 8 tháng tù cùng về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Tội ác mang tên 'trầm cảm'

Khi trầm cảm, người mẹ nhìn đứa trẻ như kẻ thù vì cho rằng đứa trẻ bó buộc tự do khiến họ không được ăn ngủ theo ý của mình. Trầm cảm có 2 thể, Phan Thị Trinh có lẽ ở thể trầm cảm nặng. Những người như này thường sống khép kín, không chia sẻ với ai về bất cứ khó khăn nào gặp phải.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Bệnh viện thông tin vụ bác sĩ bị đánh, bắt quỳ xin lỗi

Liên quan đến thông tin cho rằng bác sĩ V. bị đánh do xảy ra mâu thuẫn trong quá trình khám chữa bệnh cho một bệnh nhân nhi 5 tuổi. Ông Kha cho hay hiện tại BV đã thành lập hội đồng để kiểm tra lại quy trình khám chữa bệnh, khi có kết quả sẽ thông tin chính thức.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Đắk Lắk: Làm rõ thông tin CSGT vô cớ đánh người

Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang cho dựng lại hiện trường để xác minh, làm rõ phản ánh của người dân về việc chiến sĩ CSGT và CSCĐ vô cớ đánh người. Đồng thời ông cũng khẳng định sẽ xử lý nghiêm khắc nếu các chiến sĩ công an làm sai trong vụ việc này.

BTPL 19.6_2
Mũ và dùi cui để lại tại nhà nạn nhân.

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Hàng loạt cô gái bị 'yêu râu xanh' mới quen qua mạng xã hội xâm hại

Chỉ mới quen biết nhau trên các mạng xã hội Zalo, Facebook... không rõ người mình quen như thế nào, nhưng nhiều cô gái đã chấp nhận đi...

Xem thông tin chi tiết tại đây.

Anh Vũ / Tin Nhanh Online