Chiến đấu cơ Nga 'tung hoành' trên trời TQ; Việt Nam nhận khí tài tối tân; Mất kiên nhẫn với 'kẻ thù', chiến hạm Mỹ bất ngờ tung hỏa lực,... là những tin tức quân sự nóng nhất trong ngày 10/1.

Chiến đấu cơ Nga 'tung hoành' trên bầu trời Trung Quốc

Theo VnMedia, truyền thông nhà nước Trung Quốc vừa xác nhận Bắc Kinh đã nhận được lô chiến đấu cơ Sukhoi Su-35 Flanker-E từ Nga. Đó là thông tin vừa được tờ Nhật báo Trung Hoa đưa ra hôm 9/1.

>> Xem chi tiết tại đây!

Mất kiên nhẫn với 'kẻ thù', chiến hạm Mỹ bất ngờ tung hỏa lực

Ảnh minh họa

Một tàu khu trục của Hải quân Mỹ mới đây bất ngờ bắn 3 phát đạn cảnh cáo nhằm vào các tàu tuần tra của Iran khi những tàu này tăng tốc tiến thẳng về phía tàu chiến của Mỹ ở lối vào Vịnh Persian, VnMedia đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Việt Nam nhận khí tài tối tân chuyên theo dõi các vụ phóng tên lửa

Thiết bị trinh sát quang điện tử 14Sh27 Sazhen-TA. Ảnh: Thời Đại

Trang Thời Đại dẫn tin từ hãng thông tấn TASS cho biết, Việt Nam đã tiếp nhận 4 tổ hợp quang điện tử di động Sazhen-TA chuyên dùng để theo dõi, đo đạc các thông số trong quá trình thử nghiệm tên lửa.

>> Xem chi tiết tại đây!

Mục kích Quân đội Hàn Quốc phòng bị Triều Tiên

Cuộc diễn tập thực binh của Lữ đoàn bộ binh 6, Quân đội Hàn Quốc ược diễn ra ngay trong những ngày đầu năm 2017 với quy mô khá lớn, Kiến Thức đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Máy bay quân sự Trung Quốc kéo nhau tiến vào vùng nhận dạng phòng không Hàn Quốc

Máy bay chiến đấu Su-30 và máy bay ném bom H-6K của Không lực Trung Quốc. Ảnh: THX/TTXVN

Theo TTXVN, khoảng 10 chiếc máy bay quân sự của Trung Quốc đã bay vào vùng nhận dạng phòng không của Hàn Quốc (KADIZ) trong nhiều giờ ngày 9/1.

>> Xem chi tiết tại đây!

 

 

Bản tin quân sự 24h: Mỹ sẽ tập trận lớn để răn Nga; Triều Tiên có thể phóng tên lửa bất kỳ lúc nào

Nga sắp bố trí hệ thống radar cảnh báo sớm bao phủ toàn lãnh thổ; Mỹ tuyên bố tập trận quy mô lớn để răn Nga hay Triều Tiên có thể phóng thử tên lửa bất kỳ lúc nào là những tin nóng nhất trong ngày.

 

Bản tin quân sự 24h: Đã đến lúc ông Trump kết liễu F-35;Trung Quốc dự tính đóng tàu sân bay thứ ba

Trung Quốc dự tính đóng tàu sân bay thứ ba; Sức công phá vụ thử hạt nhân lần thứ 5 của Triều Tiên có thể đạt 23 kiloton hay Đã đến lúc ông Trump kết liễu 'F-35 vô vọng' là những tin nóng trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Chiến đấu cơ Nga 'tung hoành' trên trời TQ; Việt Nam nhận khí tài tối tân tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tintuc.com.vn