Tàu sân bay Mỹ thăm VN vào năm sau; Triều Tiên sản xuất tên lửa hạt nhân cỡ nhỏ; Việt Nam có thể sửa chữa lớn chiến đấu cơ Sukhoi cho Indonesia?,... là những tin tức quân sự nổi bật nhất 24h qua.

'Đất thép' địa đạo Củ Chi: Cạm bẫy khiến lính Mỹ kinh hồn bạt vía

Sơ đồ một phần của địa đạo Củ Chi. Ảnh: TP

Trong đường hầm của địa đạo Củ Chi, sự chật chội đến nghẹt thở, bóng tối mù mịt, mìn, cạm bẫy, rắn độc, bọ cạp và sau đó là những người du kích thiện chiến đang chờ đợi lính Mỹ.

>> Xem chi tiết tại đây!

Mỹ điều 2 máy bay ném bom tới bán đảo Triều Tiên

Quân đội Mỹ ngày 8/8 triển khai 2 máy bay ném bom chiến lược đến Hàn Quốc, trong bối cảnh căng thẳng với Triều Tiên gia tăng.

>> Xem chi tiết tại đây!

Việt Nam có thể sửa chữa lớn chiến đấu cơ Sukhoi cho Indonesia?

Theo Thời Đại, hiện nay trong khu vực Đông Nam Á, Không quân Việt Nam và Indonesia đều đang sử dụng tiêm kích hạng nặng Su-27SK cùng với Su-30MK2 do Nga sản xuất.

>> Xem chi tiết tại đây!

Triều Tiên sản xuất tên lửa mang đầu đạn hạt nhân

Triều Tiên đã sản xuất một đầu đạn hạt nhân cỡ nhỏ cho tên lửa liên lục địa, đưa nước này gần hơn với mục tiêu phát triển vũ khí hạt nhân để tấn công Mỹ.

>> Xem chi tiết tại đây!

Lầu Năm Góc nói tàu sân bay Mỹ sẽ thăm Việt Nam vào năm sau

tsb

Lãnh đạo bộ quốc phòng hai nước nhất trí về kế hoạch thăm Việt Nam của một tàu sân bay Mỹ trong năm 2018, VnExpress đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

 
 

Bạn đang đọc bài viết Bản tin quân sự 24h: Tàu sân bay Mỹ thăm VN vào năm sau; Triều Tiên sản xuất tên lửa hạt nhân cỡ nhỏ tại chuyên mục Quân sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin nhanh Online