Con gái Trump 'ngẩn ngơ' vì ông Trudeau; Thanh niên cưỡng hiếp cụ bà 60; Khỏa thân lăn lộn trên đường vì thất tình trong ngày Valentine,... là những tin tức nóng nhất trong ngày lễ Tình nhân 14/2.

Khỏa thân lăn lộn trên đường vì thất tình trong ngày Valentine

sv

Theo Vietnamplus, một sinh viên đại học năm thứ 4 tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã có hành động kỳ dị khỏa thân lăn lộn trên đường sau khi bị từ chối tình cảm trong ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2.

>> Xem chi tiết tại đây!

Ái nữ nhà Trump 'ngẩn ngơ' vì vẻ đẹp trai của Thủ tướng Canada

Ivanka dường như khó rời mắt trước vẻ nam tính của ông Justin. Ảnh: AFP/Getty

Nhiều bức ảnh cho thấy ánh mắt của Ivanka Trump, con gái Tổng thống Mỹ, dường như không rời Thủ tướng điển trai của Canada trong cuộc gặp gần đây tại Nhà Trắng.

>> Xem chi tiết tại đây!

Phát hiện 'siêu Trái đất' có thể mang sự sống nằm gần hệ Mặt trời

Hình ảnh phỏng đoán bề ngoài của hành tinh nằm ngoài hệ Mặt trời. Ảnh: NASA

Báo Tin Tức dẫn tin từ tờ Independent (Anh) cho biết, một nhóm các nhà khoa học quốc tế đã tìm thấy thêm 54 hành tinh tiềm năng nằm gần Trái đất. Điều này đồng nghĩa tổng cộng các nhà nghiên cứu có thể đã khám phá ra 114 hành tinh. Nhiều hành tinh trong số đó có thể dung dưỡng sự sống.

>> Xem chi tiết tại đây!

Thanh niên cưỡng hiếp cụ bà 60 tuổi gây phẫn nộ

Ảnh minh họa

Cảnh sát Đức đang điều tra vụ một gã yêu râu xanh theo dõi và tấn công tình dục cụ bà 60 tuổi ở bang Thuringia, sự việc đang làm xôn xao dư luận nước này.

>> Xem chi tiết tại đây!

Trung Quốc nghiêm trị quan chức hoạt động mê tín dị đoan

Lý Xuân Thành, nguyên Phó Bí thư tỉnh ủy Tứ Xuyên

Theo Tiền Phong, Trung Quốc luôn coi trọng việc chống mê tín dị đoan, coi những cán bộ nhà nước tin và tham gia những hoạt động này là “phản bội lại lý tưởng”.

>> Xem chi tiết tại đây!

 

 

Bản tin thế giới nóng 24h: Cuộc gặp của cố vấn an ninh Mỹ và đại sứ Nga; Nơi sinh viên không có 14/2

Cuộc gặp của cố vấn an ninh Mỹ và đại sứ Nga; Nơi sinh viên không có 14/2; Có đúng là đàn ông thích 'chuyện ấy' với bạn tình trẻ?,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 13/2.

 

Bản tin thế giới nóng 24h: Tay không bắt rắn hổ mang cực độc; Đức rút 13 tỷ USD dự trữ vàng về nước

Tay không bắt rắn hổ mang cực độc; Đức rút 13 tỷ USD dự trữ vàng về nước; 6 người Việt trốn trên xe đông lạnh từ Bỉ sang Hà Lan,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 12/2.

Bạn đang đọc bài viết Bản tin thế giới nóng 24h: Con gái Trump 'ngẩn ngơ' vì ông Trudeau; Thanh niên cưỡng hiếp cụ bà 60 tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Ngaynay.vn