Cuộc gặp của cố vấn an ninh Mỹ và đại sứ Nga; Nơi sinh viên không có 14/2; Có đúng là đàn ông thích 'chuyện ấy' với bạn tình trẻ?,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 13/2.

Rùng mình xem rắn hổ mang cực độc mổ liên tục vào cửa kính, tấn công mèo con

rắn

Cảnh tượng con rắn độc hoang dã ngóc đầu và mổ liên tục vào cửa kính khi phát hiện trong nhà có 3 chú mèo con khiến nhiều người không khỏi giật mình. Sau đó, chủ nhà phải dùng gậy đánh đuổi con rắn.

>> Xem chi tiết tại đây!

Có đúng là đàn ông thích 'chuyện ấy' với bạn tình trẻ?

Đàn ông còn sẵn sàng cho "chuyện ấy" với bạn tình trưởng thành hơn là những đối tác trẻ. Ảnh minh họa

Theo Báo Tin Tức, kết quả nghiên cứu mới công bố của các nhà khoa học Phần Lan đã cho thấy một sự thực bất ngờ về độ tuổi của bạn tình mà đàn ông yêu thích.

>> Xem chi tiết tại đây!

Người Hong Kong nhúc nhích trong 'căn hộ quan tài'

"Căn hộ quan tài" của ông Wong, một trong rất nhiều cư dân của Hong Kong chịu cảnh đất chật người đông. Ảnh: Reuters

Ngày càng nhiều người dân ở Hong Kong (Trung Quốc) buộc phải chuyển vào sống ở những “căn hộ quan tài” trong cuộc khủng hoảng nhà ở, Báo Tin Tức đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

Tiết lộ chấn động xung quanh cuộc gặp giữa Cố vấn an ninh của ông Trump và Đại sứ Nga

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Michael Flynn. Ảnh: Reuters

Tổng thống Trump chắc hẳn đang đau đầu vì tranh cãi quanh cuộc thảo luận giữa cố vấn an ninh của ông Trump với Đại sứ Nga tại Mỹ để trấn an về những trừng phạt của Mỹ với Nga.

>> Xem chi tiết tại đây!

Nơi cấm sinh viên kỷ niệm ngày Valentine

Nhiều người Indonesia không ủng hộ Ngày lễ Tình nhân. Ảnh: NDTV

Chính quyền tỉnh Tây Java của Indonesia cấm sinh viên kỷ niệm Ngày Lễ Tình yêu (Valentine Day) vì cho rằng nó đi ngược lại "quy tắc tôn giáo, xã hội và văn hóa" hiện nay.

>> Xem chi tiết tại đây!

 

 

Bản tin thế giới nóng 24h: Tay không bắt rắn hổ mang cực độc; Đức rút 13 tỷ USD dự trữ vàng về nước

Tay không bắt rắn hổ mang cực độc; Đức rút 13 tỷ USD dự trữ vàng về nước; 6 người Việt trốn trên xe đông lạnh từ Bỉ sang Hà Lan,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 12/2.

 

Bản tin thế giới nóng 24h: Sự thật không ngờ về thi thể; Màn bắt tay cực lâu giữa Trump và ông Abe

Sự thật không ngờ về thi thể; Màn bắt tay cực lâu giữa Trump và ông Abe; Cực hiếm: Nguyệt thực nửa tối, sao chổi và 'trăng tuyết' cùng xuất hiện,... là những tin tức nóng nhất trong 24h qua.

Bạn đang đọc bài viết Bản tin thế giới nóng 24h: Cuộc gặp của cố vấn an ninh Mỹ và đại sứ Nga; Nơi sinh viên không có 14/2 tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Ngaynay.vn