Cuộc sống xa hoa của Kim Jong-nam; Thuộc hạ của Trump lần lượt bị 'xử'?; KINH HOÀNG cảnh trẻ phải ăn chất thải, hoa quả thối tại cơ sở mầm non,... là những tin tức nóng nhất ngày 17/2.

Cuộc sống xa hoa của Kim Jong-nam trước khi bị sát hại

Kim Jong Nam từng sống trong khu biệt thự hướng ra biển ở Macau, Trung Quốc. Ảnh: Reuters

Theo VnExpress, Kim Jong-nam sống trong biệt thự, thường xuyên lui tới các sòng bạc Macau và ra nước ngoài mà không cần vệ sĩ trước khi bị sát hại ở Malaysia.

>> Xem chi tiết tại đây!

KINH HOÀNG cảnh trẻ phải ăn chất thải, hoa quả thối tại cơ sở mầm non

Hình ảnh một bé nằm trong cũi với chất thải bám xung quanh người và cảnh các bé ngủ dưới sàn nhà một trung tâm chăm sóc trẻ em ở Singapore. Ảnh: Singapore Tong

Cảnh sát Singapore đang điều tra một cơ sở mầm non ở trung tâm River Valley sau khi xuất hiện hững hình ảnh trên WeChat cho thấy cảnh các bé tại đây bị đối xử tồi tệ.

>> Xem chi tiết tại đây!

Có hay không thuyết âm mưu 'xử' từng thuộc hạ của Tổng thống Trump?

Ai sẽ trở thành "con mồi" tiếp theo sau ông Flynn? Ảnh minh họa: Reuters

Nhiều người theo thuyết âm mưu cho rằng iệc Cố vấn An ninh Quốc gia Michael Flynn từ chức sau khi dính vào vụ bê bối với các nhà ngoại giao Nga chỉ là bước đầu trong âm mưu triệt hạ toàn bộ đội ngũ thân cận của ông Trump.

>> Xem chi tiết tại đây!

Xuất hiện lục địa thứ 7 trên Trái Đất?

Vị trí của Zealandia. Ảnh: GSA Today

Theo Infonet, các nhà khoa học Mỹ và Australia vừa công bố về việc phát hiện châu lục mới trên Trái Đất mang tên Zealandia. Nếu được công nhận, Zealandia sẽ là lục địa nhỏ nhất, trẻ nhất của Trái Đất.

>> Xem chi tiết tại đây!

Phát hiện loài bò sát cổ, to như chó nhà mà có cả nọc độc như rắn

Euchambersia sống ở Karoo, gần Colesberg ở Nam Phi và sống trước thời khủng long

Các nhà khoa học đã phát hiện ra hóa thạch của loài bò sát cổ đại Euchambersia. Từ đó họ đưa ra giả thuyết về khả năng sở hữu nọc độc của động vật có vú trong quá khứ, Trí Thức Trẻ đưa tin.

>> Xem chi tiết tại đây!

 

 

Bản tin thế giới nóng 24h: Bí ẩn chất kịch độc giết chết Kim Jong Nam; Vợ chồng Obama ngày càng giàu

Bí ẩn chất kịch độc giết chết Kim Jong Nam; Vợ chồng Obama ngày càng giàu; Bật nắp quan tài, cướp xác chết ngay tại đám tang vì lý do bất ngờ,... là những tin tức nóng nhất trong 24h qua.

 

Bản tin thế giới nóng 24h: TQ ngang ngược ở Hoàng Sa; Anh trai Kim Jong Un nói gì trước lúc chết?

TQ ngang ngược ở Hoàng Sa; Anh trai Kim Jong Un nói gì trước lúc chết?; Thời Putin là đỉnh cao của Nga trong 100 năm,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 15/2.

Bạn đang đọc bài viết Bản tin thế giới nóng 24h: Cuộc sống xa hoa của Kim Jong-nam; Thuộc hạ của Trump lần lượt bị 'xử'? tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Ngaynay.vn