Lời tiên tri về tai nạn máy bay Colombia; Cách Obama kiềm chế Trump; Khoan bê tông xây nhà, bất ngờ thấy... gấu bò ra gào thét,... là những tin tức nóng nhất trong ngày 30/11.

Rợn người lời tiên tri về vụ tai nạn máy bay tại Colombia

"Ông đồng" Brazil từng dự đoán một đội bóng gặp tai nạn máy bay. Ảnh: Vnmedia

Theo Vnmedia, một ngày sau vụ tai nạn máy bay cướp đi sinh mạng của gần như toàn bộ thành viên đội bóng Chapecoense, người ta mới giật mình nhớ tới lời tiên tri của "ông đồng" José Ferreira dos Santos Carlinhos.

>> Xem chi tiết tại đây!

Gió thổi 100 triệu đồng bay tứ tung, người qua đường nhanh tay nhặt giúp

Người qua đường nhặt tiền giúp ông Yang. Ảnh: SCMP

Một cơn gió mạnh thổi bay 30.000 Nhân dân tệ (gần 100 triệu đồng) của ông lão người Trung Quốc nhưng thật may khi những người qua đường và nhân viên ngân hàng giúp ông nhặt lại toàn bộ số tiền.

>> Xem chi tiết tại đây!

Kịch bản tái chiếm quyền lực của Tổng thống Barack Obama với Donald Trump

Tổng thống Obama sẽ trở lại nắm quyền?

Tổng thống Barack Obama có nhiều khả năng trở thành Chủ tịch Hạ Viện hay kiềm chế quyền lực của ông Donald Trump, theo Báo Đất Việt.

>> Xem chi tiết tại đây!

Cậu ấm nhà Trump được vệ sĩ trang bị súng ống vây quanh

Nhân viên Bảo vệ Bờ biển Mỹ, đi xuồng máy và trang bị súng đang quan sát xung quanh và không rời mắt khỏi cậu ấm nhà Tổng thống đắc cử. Ảnh: Splash News

Mật vụ và lực lượng Bảo vệ Bờ biển Mỹ không rời mắt khỏi cậu út nhà Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump khi cậu đang chơi đùa trong khuôn viên biệt thự nghỉ dưỡng Florida dịp Lễ Tạ Ơn.

>> Xem chi tiết tại đây!

Khoan bê tông xây nhà, bất ngờ thấy... gấu bò ra gào thét

Con gấu nâu bò ra khỏi ổ sau khi bị chiếc máy khoan quấy rầy. Ảnh: Tiền Phong

Theo Tiền Phong, những công nhân tại một công trường xây dựng ở Bolu (Thổ Nhĩ Kỳ) đã không khỏi bàng hoàng khi đang khoan bê tông để xây nhà thì bất ngờ một con gấu nâu to lớn bò ra và kêu gào tức giận vì bị quấy rầy.

>> Xem chi tiết tại đây!

Bạn đang đọc bài viết Bản tin thế giới nóng 24h: Lời tiên tri về tai nạn máy bay ở Colombia; Cách Obama kiềm chế Trump tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tintuc.com.vn