Kẻ hiếp dâm giành được quyền nuôi con: Chuyện chưa từng có ở Mỹ; Hành khách hoảng hồn vì phi công bất tỉnh trong buồng lái giữa không trung...là những tin nóng trong ngày 10/10.

Tổng thống Trump sắp thị sát khu vực nguy hiểm nhất thế giới?

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump được cho sắp đến thăm biên giới liên Triều giữa lúc căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đang có nguy cơ cao bùng nổ xung đột quân sự

Tờ Yonhap hôm 10/10 dẫn nguồn tin quốc phòng cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ tới khu vực biên giới liên Triều vào đầu tháng 11 tới nhân chuyến thăm chính thức Hàn Quốc.

>>Xem chi tiết tại đây!

Hành khách hoảng hồn vì phi công bất tỉnh trong buồng lái giữa không trung

máy bay
Phi công bất tỉnh trong buồng lái khi máy bay mới cất cánh được 16 phút

Các hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Thomson Airways có một phen hoảng loạn khi phi công bất ngờ bất tỉnh chỉ 16 phút sau khi máy bay cất cánh.

>>Xem chi tiết tại đây!

Câu chuyện thành công của những ông chủ, bà chủ người Việt ở Úc

nông dân Việt

Nhiều người Việt Nam di cư sang Úc từ thập kỷ 70 giờ đã trở thành những ông chủ, bà chủ trang trại, chiếm thị phần lớn trong thị trường nông sản Úc.

>>Xem chi tiết tại đây!

Vì sao người Mỹ không tin Trung Quốc có hệ thống cao tốc đứng đầu thế giới?

Vì sao người Mỹ không tin Trung Quốc có hệ thống cao tốc đứng đầu thế giới?
Dân mạng ở Mỹ hoài nghi “Trung Quốc có đường cao tốc không?”. Câu hỏi làm cho nhiều người thấy nực cười. Ảnh: khuôn mặt biểu cảm hoài nghi kinh điển của ngôi sao bóng rổ NBA – Nick Young.

Mặc dù tổng chiều dài hệ thống đường cao tốc Trung Quốc đứng đầu thế giới, nhưng vẫn có người hài hước trả lời: “Họ không có, họ vẫn đang cưỡi lừa!”.

>>Xem chi tiết tại đây!

Kẻ hiếp dâm giành được quyền nuôi con: Chuyện chưa từng có ở Mỹ

quyền nuôi con
Christopher Mirasolo, 2 lần vào tù vì tấn công tình dục

Không những trao quyền nuôi con cho kẻ hiếp dâm, tòa án còn yêu cầu nạn nhân phải đưa tin của tên tội phạm vào giấy khai sinh của đứa trẻ.

>>Xem chi tiết tại đây!

Minh Kiên (TH) / Tin nhanh Online