Kết hôn 3 tháng, triệu phú phát hiện ra cưới nhầm... cháu nội; Bí ẩn nguồn gốc vết bớt trên cơ thể người; Phim khiêu dâm chiếu giữa phố,... là những tin nóng nhất trong ngày 3/10.

Kết hôn 3 tháng, phát hiện ra cưới nhầm... cháu nội

cưới
Ảnh minh họa

Tờ Florida Sun Post đưa tin, sau khi kết hôn được 3 tháng, người vợ trẻ mới phát hiện ra sự thật vô cùng sốc khi lướt qua một tập ảnh cũ của chồng tại nhà ở thành phố Miami, Mỹ.

>> Xem chi tiết tại đây!

BẰNG CHỨNG KHOA HỌC: Vết bớt trên cơ thể là do bị thương từ kiếp trước

vết bớt
Ảnh minh họa

Theo Express, tiến sĩ Ian Stevenson, cố giáo sư về tâm thần học tại Đại học Y Virginia (Mỹ) và cựu chủ nhiệm Khoa Tâm thần và Thần kinh học, đã nghiên cứu và tìm các bằng chứng về sự luân hồi.

Một trong số đó liên quan đặc biệt tới vết bớt trên cơ thể mỗi người.

>> Xem chi tiết tại đây!

Xót xa bé gái Việt Nam 13 tuổi bị lừa bán sang Trung Quốc làm cô dâu

cô dâu
Một quảng cáo về dịch vụ mua cô dâu Việt. Ảnh: Vietnamplus

Trang Sina đưa tin, vụ việc vỡ lở khi người dân địa phương bàn tán về những gia đình trong làng cưới vợ cho con trai nhưng không tổ chức hôn lễ, cũng không mời bạn bè, người thân.

>> Xem chi tiết tại đây!

Phim khiêu dâm vô tình chiếu giữa phố

phim khiêu dâm
Người đi đường ở Jakarta bất ngờ khi thấy đoạn phim nhạy cảm. Ảnh: Zing.vn

Theo Straits Times, đoạn phim xuất hiện trên tấm biển vào đúng giờ cao điểm tại một đại lộ ở Jakarta hồi cuối tuần qua. Cảnh một cặp đôi trong video đang “mây mưa” khiến người đi đường bị sốc.

>> Xem chi tiết tại đây!

'Sóng ngầm' trên chính trường Trung Quốc

trung quốc

Theo Infonet, vào thời kỳ Trung Quốc cổ đại, “đọc lá trà” đã được lan truyền rộng rãi và được xem như là phương pháp đoán trước tương lai. Sau khi một tách trà được rót ra mà không sử dụng bộ lọc trà, phần nước trà có thể uống hoặc đổ đi. Sau đó lắc đều cốc trà và chắt toàn bộ nước còn lại trong cốc. Những người xem bói dựa vào hình thù của bã trà trong cốc và đưa ra dự đoán của mình.

Trước thềm cuộc họp mặt TW Đảng cộng sản năm 2017 được tổ chức vào cuối tháng 10, những 'tách trà' tại Đại lễ đường Nhân dân lại được chú trọng hơn bao giờ hết. Ông Tập có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc họp sắp tới, nhưng đây sẽ là cơ hội để ông củng cố quyền lực và sức ảnh hưởng của mình.

>> Xem chi tiết tại đây!

Nguyễn Thái (Tổng hợp) / Tintuc.com.vn