Kết quả quá trình điều tra mở rộng cho biết Dũng đã từng dâm ô với 3 bé gái khác, tất cả đều là hàng xóm của đối tượng này.

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 15/10, VKSND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã hoàn tất cáo trạng, truy tố Phạm Văn Dũng (tức Dũng "giá", 46 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) về các tội "Giết người", "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Phạm Văn Dũng thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: CAND

Phạm Văn Dũng thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: CAND.

Theo cáo trạng, khoảng 20h20 ngày 17/4, Dũng đi dự đám giỗ tại nhà ông N.T.A về nhưng do không mang chìa khóa vào nhà nên định đi qua dự tiệc sinh nhật tại nhà bố vợ.

Trên đường đi đến hẻm 122 đường Võ Thị Sáu, phường Long Tâm thì Dũng nhìn thấy cháu P.N.Q.N. (SN 2016, cùng trú phường Long Tâm) đi phía sau, nên nảy sinh ham muốn đồi bại. Dũng đã bế cháu N. vào khu vực bãi đất trống gần nhà rồi thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Theo báo Công an Nhân dân, khi thực hiện hành vi đồi bại, do lo sợ cháu N. chống cự và kêu la nên Dũng đã dùng tay bóp cổ nạn nhân, dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Dũng bỏ mặc nạn nhân tại hiện trường rồi tiếp tục đi đến nhà bố vợ dự sinh nhật.

Đến khuya cùng ngày, gia đình không thấy cháu N. về nhà nên tổ chức tìm kiếm và phát hiện thi thể nạn nhân ở bãi đất trống cách nhà 300m. Vụ việc được gia đình báo Công an phường Long Tâm. Sau 1 ngày vào cuộc điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt giữ Dũng.

Đặc biệt,  trong quá trình điều tra mở rộng, công an còn xác định trong thời gian từ tháng 3/2020 đến tháng 1/2021, Dũng còn thực hiện hành vi dâm ô đối với 3 cháu bé khác đều là hàng xóm cạnh nhà Dũng.

Cụ thể, theo báo Người lao động, một buổi chiều trong tháng 3/2020, sau khi nhậu xong, Dũng đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu L.B.C (SN 2011) ngay tại căn nhà của mình khi cháu C. chạy sang nhà tìm kiếm bạn chơi cùng.

Vào tháng 4/2020, cũng sau khi nhậu, một cháu gái khác tên P.N.Q.A (SN 2013) chạy qua nhà Dũng chơi và cũng bị Dũng xâm hại.

Một buổi trưa tháng 1/2021, hàng xóm nhờ con gái là cháu N.V.T.T (SN 2010) qua nhà Dũng để xin giá vụn về cho gà. Lúc này, Dũng thực hiện hành vi dâm ô với cháu.

Trong các lần hành thực hiện hành vi của mình, Dũng đã cho các cháu tiền và dụ dỗ không được nói cho ai biết.