Việc Giggs đảm nhận chức vụ Giám đốc Bóng đá tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF đang khiến báo chí nước Anh quan tâm.

giggs-den-vietnam-5

Thông tin Giggs và Scholes sang Việt Nam để tham dự lễ khánh thành Trung tâm đào tạo trẻ PVF đã có từ tuần trước, tuy nhiên tới nay báo chí Anh mới đưa tin.

Theo đó, hàng loạt trang báo tại xứ sở sương mù đồng loạt tiết lộ công việc mới tại Việt Nam của Giggs.

giggs-den-vietnam-2

"Ryan Giggs có trách nhiệm huấn luyện cầu thủ và đào tạo HLV, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào bóng đá số 1 Việt Nam, sánh ngang với các học viện bóng đá tên tuổi của thế giới", tờ Sky Sport ghi rõ nhiệm vụ của huyền thoại Man Utd.

Đại đa số đều rất bất ngờ về quyết định của Giggs khi gật đầu đồng ý trở thành Giám đốc Bóng đá tại Việt Nam. Trong đó, tờ BBC tiết lộ, số 11 huyền thoại của sân Old Trafford đã từng rất quan tâm tới việc dẫn dắt Everton hoặc Leicester City hồi tháng 10 vừa qua, tuy nhiên lại thay đổi quyết định.

giggs-den-vietnam-1

Phát biểu trong buổi phỏng vấn gần đây, Giggs cho biết: "Họ (PVF) vừa xây dựng một thương hiệu học viện mới nên tôi và Scholesy sẽ tới đây trong ba ngày để tư vấn. Học viên này có tiềm năng rất lớn để liên kết với học viện của Salford (sở hữu bởi "thế hệ vàng Man Utd" năm 1992) trong tương lai".

Giggs sẽ không phải ở Việt Nam tất cả mọi lúc. Anh sẽ đến thăm học viện khoảng 2 lần một năm trong vài ngày, bao gồm cả ngày khai trương học viện vào cuối tuần này.

Dự kiến, Giggs và cộng sự của mình là Scholes sẽ đặt chân đến Nội Bài vào ngày 19/11, ở tại khách sạn Metropole trên đường Ngô Quyền (Hà Nội).

Bạn đang đọc bài viết Báo chí Anh rất quan tâm đến sự kiện Giggs và Scholes sang làm việc tại Việt Nam tại chuyên mục Thể thao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyên Sang / Tin nhanh Online