Theo truyền thông Hàn Quốc, Kim Han-sol, cháu trai 21 tuổi của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, ngày càng tỏ ra chán nản về cuộc sống ẩn náu và bắt đầu có thói quen uống rượu ban ngày.

Kim Jong-nam
Hình ảnh Kim Han-sol, con trai cả của Kim Jong-nam, trên sóng truyền hình Hàn Quốc hồi đầu năm nay

Theo Korea Herald, Kim Han-sol cùng mẹ là bà Ri Hye-kyong và em gái Kim Sol-hui, 19 tuổi, đã rời khỏi Triều Tiên sau khi cha là Kim Jong-nam, được cho là bị giết hại tại sân bay Kuala Lumpur, Malaysia hồi tháng 2.

Ông Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, nghi bị sát hại bằng chất độc thần kinh VX trong khi chờ máy bay tới Macau.

TV Chosun, một hãng truyền thông ở Seoul (Hàn Quốc) cho biết: “Theo nhiều nguồn tin, Kim Han-sol hiện được bảo vệ “giống như trong lồng sắt” tại nhà của mẹ. Điều này nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho Han-sol nhưng lại đang khiến chàng trai này chán nản”.

“Anh chàng nói với mọi người xung quanh rằng mình mừng vì gia đình được an toàn, song chương trình bảo vệ khiến anh cảm thấy ngộp thở. Anh ta bắt đầu thói quen uống nhiều rượu vào ban ngày”, TV Chosun cho biết.

Kim Han-sol cùng những người thân khác trong gia đình được cho là đang ở Macau vào thời điểm có tin cha Kim Jong-nam bị sát hại ở Malaysia. Han-sol khi đó đang là nhân viên cho một khách sạn gần nhà. Cả gia đình ông Kim Jong-nam sống lưu vong tại Macau từ năm 2001.

Theo Tổ chức phòng vệ dân sự Cheollima, hiện chưa rõ tung tích những người thân trong gia đình ông Kim Jong-nam đang ở đâu dù chính phủ Hà Lan, Trung Quốc, Mỹ và một quốc gia giấu tên thứ tư đã đề nghị giúp họ.

Báo Wall Street Journal hồi đầu tháng này dẫn tin từ Cheollima cho hay, Kim Han-sol có thể trở thành mục tiêu bị tấn công tiếp theo sau ông Kim Jong-nam.

 

Bạn đang đọc bài viết Báo Hàn: Cháu trai ông Kim Jong-un sa đà rượu chè, cảm thấy cuộc sống 'ngộp thở' tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vỹ An / Tin nhanh Online