Tờ báo xứ Vạn đảo cho rằng thầy trò HLV Shin Tae-yong cần hết sức cẩn thận với ĐTQG và U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo.

Tờ báo Indosport của xứ Vạn đảo vừa có bài viết với tiêu đề: "Các đội tuyển của Indonesia cần hết sức cẩn thận, đây là 3 nhiệm vụ quan trọng của HLV Park Hang-seo trong năm 2021". Theo tác giả Deodatus Kresna Murti Bayu Aji, chính những tham vọng của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ là thử thách rất lớn với các đội tuyển do HLV Shin Tae-yong cầm quân.

Tờ Indosport viết: "Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang tập trung chỉ đạo huấn luyện đội U22 Việt Nam với mục tiêu hàng đầu chính là bảo vệ tấm HCV tại SEA Games 2021 khi được thi đấu trên sân nhà. Vào tháng 12 tới, HLV Park Hang-seo thậm chí còn cho ĐTQG thi đấu giao hữu với đội U22, điều hiếm khi xảy ra.

Theo một số nguồn tin, HLV Park Hang-seo được giao 3 nhiệm vụ rất quan trọng trong năm 2021, đó là đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022, sau đó là bảo vệ danh hiệu vô địch ở AFF Cup và tấm HCV ở SEA Games.

Rõ ràng, ĐTQG và U22 Indonesia dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae-yong cần phải hết sức cẩn thận. 

Đầu tiên, ĐTQG Indonesia sẽ đối đầu Việt Nam ở vòng loại World Cup. Dù đã chính thức hết hy vọng đi tiếp nhưng HLV Shin Tae-yong chắc chắn buộc phải tìm kiếm một chiến thắng cho ĐTQG để cải thiện thứ hạng FIFA vốn bị tụt dốc dưới triều đại của cựu HLV Simon McMenemy.

Sau đó, ĐTQG Indonesia sẽ có cơ hội lớn đối đầu Việt Nam ở AFF Cup và SEA Games 2021. Tại kỳ SEA Games 2019, U22 Indonesia đã không thể mang về tấm HCV sau khi để thua đậm thầy trò HLV Park Hang-seo với tỷ số 0-3 trong trận chung kết".

Tờ báo Indonesia cho rằng đội nhà cần phải hết sức cẩn thận với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tờ báo Indonesia cho rằng đội nhà cần phải hết sức cẩn thận với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Khác với bóng đá Việt Nam thì Indonesia lại đang đặt mục tiêu rất lớn cho đội U19 bởi năm 2021, quốc gia này sẽ đăng cai VCK U20 World Cup. 

Vừa qua, HLV Shin Tae-yong đã dẫn dắt U19 Indonesia thực hiện chuyến du đấu khá thành công ở Croatia. Hiện nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn dồn sức cho lứa U19 nước này chuẩn bị tiếp tục tập huấn ở một địa điểm khác tại châu Âu, có thể là Tây Ban Nha.

  • Viettel ký hợp đồng với tiền đạo Paulo
  • Truyền thông Thái Lan lên cơn sốt về Kiatisak
  • Kiatisak dẫn dắt 'online' HAGL trong tháng 12
  • Tiểu Mã / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bao-indonesia-e-ngai-cho-rang-doi-nha-phai-het-suc-can-than-voi-hlv-park-hang-seo-82020231114531232.htm