Một đoạn clip hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục của 1 bé trai. Chưa dừng lại, người phụ nữ còn nắm áo nhấc lên đánh vào phần đầu dù cho bé khóc lóc khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo đó, tối 26 /12, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục của 1 bé trai. Chưa dừng lại, người phụ nữ còn nắm áo nhấc bổng lên đánh vào phần đầu khiến bé trai khóc thét.

Đoạn clip khiến nhiều phẫn nộ trước hành động của người phụ nữ. Nhiều người bình luận mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc.

Clip bảo mẫu bạo hành, dùng vật cứng đánh dã man vào vùng kín của bé trai 2 tuổi gây phẫn nộ
Hình ảnh bé trai bị người phụ nữ bạo hành. Ảnh cắt từ clip

Theo tìm hiểu đoạn clip được đăng tải diễn ra một cơ sở giữ trẻ ở xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông. Bé trai trong clip tên là Đỗ Đắc Minh Đ. (2 tuổi) là con của ông Đỗ Đắc Dương (ngụ xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).

Trao đổi với PV, ông Dương cho biết tối 26/12, ông đã xem được đoạn clip ghi cảnh con mình là cháu Đ bị hành hung. Ông Dương cho biết, từ tháng 8/2016, gia đình đã gửi cháu Đ cho bà V (ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp) trông coi với giá 1 triệu đồng/tháng cho đến nay.

Do bà V thường xuyên trông coi khoảng 10 cháu nhỏ nên gia đình tin tưởng gửi con, không ngờ bà V. lại hành hạ trẻ con như thế.

Sáng 27/12, ông đã làm đơn trình báo sự việc tới cơ quan chức năng để điều tra xử lý về hành vi của của bà V.

Bạn đang đọc bài viết Bảo mẫu bạo hành, dùng vật cứng đánh dã man vào vùng kín của bé trai 2 tuổi gây phẫn nộ tại chuyên mục Giáo dục của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Minh Tuệ / Thời đại