Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng liên quan đến vụ sát hại nữ nhân viên quán cà phê thư giãn ở huyện Việt Yên.

Bắt 5 đối tượng sát hại nữ nhân viên quán cà phê thư giãn ảnh 1

Các đối tượng bị bắt

Các đối tượng gồm: Bùi Văn Phương (SN 1994), Hoàng Văn Sâm (SN 1995), Giáp Văn Vỹ (SN 2002), Giáp Văn Văn (SN 1992) và Ngô Văn Trung (SN 1999), cùng trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, khoảng 22h45 ngày 11-5, chị L.T.H quê ở huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An là nhân viên của quán cà phê thư giãn tại tại tổ dân phố Phúc Lâm, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên đã bị một số đối tượng dùng dao đâm bị thương nặng sau đó tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Công an huyện Việt Yên và một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, tổ chức đấu tranh, điều tra làm rõ và truy bắt các đối tượng.

Đến khoảng 17h20 ngày 13-5, cơ quan Công an đã làm rõ, bắt giữ 5 đối tượng liên quan.

Qua điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn giữa chị H và đối tượng Sâm vào tối 12-5.

Cụ thể, thời gian trên, hai người lời qua tiếng lại, chị H đã gọi người đến dằn mặt Sâm nên người này bỏ về.

Tưởng chuyện đã yên nhưng sau đó Sâm rủ 4 người trên đến tìm đánh chị H để trả thù. Trong lúc xô xát, Phương đã dùng dao chuẩn bị từ trước đâm nhiều nhát khiến chị H bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.