Nữ diễn viên không mấy bận tâm đến những tranh cãi những ngày qua liên quan đến ồn ào tình ái của cô và Shark Bình.

Dù sinh nhật đã qua được vài ngày nhưng Phương Oanh vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng như quà và bánh từ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. 

Ngày 27/9, nữ diễn viên Hương vị tình thânvừa khoe khoảnh khắc vui vẻ mừng sinh nhật muộn nhưng dòng chú thích của cô mới là chi tiết chiếm trọn spotlight.

Cụ thể, Phương Oanh viết: "Nguyên tuần ăn bánh kem trừ bữa. Gặp sóng gió đừng cúi đầu, bởi đường đời càng chông gai kết quả càng tốt đẹp". Câu nói này khiến nhiều người cho rằng người đẹp sinh năm 1989 đang tự động viên, nhắc nhở bản thân phải mạnh mẽ trước cơn bão chỉ trích liên quan đến chuyện tình đầy ồn ào với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình). 

Trong bài đăng mừng tuổi mới trước đó, Phương Oanh cũng khẳng định cô "dám yêu, dám gánh vác" và tự nhủ "phải có khổ đau mới có can đảm để hạnh phúc".

Có thể thấy, dù là tâm điểm "ném đá" của dư luận nhưng Phương Oanh vẫn giữ tâm trạng bình thản, thoải mái và không quan tâm đến thị phi.

Bất chấp bão dư luận, Phương Oanh vẫn mạnh miệng tuyên bố: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu'

Phương Oanh tự động viên bản thân trước bão thị phi

Bất chấp bão dư luận, Phương Oanh vẫn mạnh miệng tuyên bố: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu' - 1

Cô khẳng định bản thân "dám yêu, dám gánh vác"

Thời gian vừa qua, việc diễn viên Phương Oanh công khai hẹn hò Shark Bình bất chấp "nửa kia" vẫn chưa ly hôn vợ đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Dù vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ dân mạng nhưng Phương Oanh dường như không mấy bận tâm. Thậm chí, nữ diễn viên và bạn trai còn thoải mái công khai loạt khoảnh khắc tình tứ bên nhau lên trang cá nhân, bất chấp nhận về "cơn mưa" gạch đá từ dư luận. Không chỉ đồng hành cùng nhau khi đi dự sự kiện, Phương Oanh và Shark Bình còn bị bắt gặp hẹn hò ăn uống ở quán vỉa hè, đi đánh golf ở Đà Lạt..

Trong khi phía Phương Oanh và Shark Bình đều khẳng định cả hai không sai khi đến với nhau lúc đã ở trạng thái độc thân, thậm chí Shark Bình còn tung ra giấy tờ đồng thuận ly hôn với vợ là Đào Lan Hương để chứng minh tình trạng hôn nhân của mình, phía nữ doanh nhân họ Đào vẫn một mực khẳng định chị và Shark Bình chưa chính thức ly hôn, ông chủ NextTech vẫn là người có vợ về mặt pháp lý khi bắt đầu hẹn hò Phương Oanh.

Trước sự quan tâm của dư luận, Shark Bình đã lên tiếng bảo vệ bạn gái: "Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này".

Bất chấp bão dư luận, Phương Oanh vẫn mạnh miệng tuyên bố: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu' - 2 Phương Oanh vấp phải làn sóng phản đối dữ dội khi công khai yêu Shark Bình khi anh chưa hoàn tất thủ tục ly hôn vợ

Ngày 23/9 vừa qua, Shark Bình còn tự tay tổ chức sinh nhật tuổi 33 cho nữ diễn viên Hương vị tình thân. Cả hai không ngần ngại chụp ảnh chung một cách tình tứ. 

Bất chấp bão dư luận, Phương Oanh vẫn mạnh miệng tuyên bố: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu' - 3

Bất chấp bão dư luận, Phương Oanh vẫn mạnh miệng tuyên bố: 'Gặp sóng gió đừng cúi đầu' - 4