Đối tượng trộm cắp túi đồ có nhiều tài sản giá trị của một người đàn ông nước ngoài đã nhanh chóng bị Công an huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa điều tra, bắt giữ.

Công an huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Đạo (SN 1992, ở thôn Nga Phú 2, xã Hoằng Xuân, huyện Hoằng Hóa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản…

Bắt đối tượng trộm cắp túi đồ của người đàn ông ngoại quốc ảnh 1

Đối tượng Lê Văn Đạo bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 9h30' ngày 14/11, anh Kartikey KarnaTak, quốc tịch Ấn Độ, đứng đợi xe khách tại chân cầu vượt thuộc địa phận thôn Đông Nam, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa. Trong lúc chờ đợi, anh KarnaTak để một túi đồ tại lề đường, trong đó có một bộ đồ quay camera trị giá gần 200 triệu, một cuốn hộ chiếu và tiền mặt. Khi anh KarnaTak đi vệ sinh ở cây xăng gần đó thì bị kẻ gian trộm cắp túi đồ.

Ngay sau khi nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Hoằng Hoá đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp với Công an các xã Hoằng Quỳ, Hoằng Xuân khẩn trương triển khai lực lượng tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 20 giờ tập trung điều tra, xác minh, Công an huyện Hoằng Hoá đã làm rõ và bắt giữ đối tượng Lê Văn Đạo, thủ phạm đã gây ra vụ trộm cắp, thu giữ toàn bộ đồ vật, giấy tờ mà Đạo đã trộm được của anh KarnaTak.