Phát hiện hai thanh niên thông chốt kiểm soát dịch, lực lượng cảnh sát giao thong phạt 50 lần "đứng lên ngồi xuống" để nhắc nhở.

Mới đây. một đoạn clip ghi lại cảnh Cảnh sát giao thông bắt hai thanh niên "đứng lên ngồi xuống" vì vi phạm luật giao thông, thông chốt kiểm dịch.

Theo đó, khoảng trưa ngày 30/7, hai thành niên đi xe máy theo hướng Nam ra Bắc đoạn qua xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Khi qua chốt, hai thanh niên này đã không tuân thủ quy định vào chốt khai báo y tế mà đã vượt chốt bỏ chạy. Ngay sau đó, lực lượng công an đã rượt đuổi để đưa về chốt.

Tuy nhiên, thay vì lập biên bản xử phạt hành chính, lực lượng chức năng tại đây quyết định phạt cả hai người 50 cái "đứng lên ngồi xuống" để răn đe.

Sau khi thực hiện xong hình phạt, lực lượng cảnh sát tại đây còn tặng thêm hai thanh niên mỗi người một suất cơm kèm theo nước để họ tiếp tục chặng đường về quê.

Clip: Hai thanh niên thông chốt bị CSGT bắt "đứng lên ngồi xuống" 50 lần. 

Clip nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ hình phạt rất thú vị này của cảnh sát giao thông tại đây.