Hiện nay, báo chí điện tử phát triển mạnh mẽ với khối lượng thông tin đồ sộ hàng giờ khiến việc chọn lọc tin tức của độc giả trở nên khó khăn. Vậy làm thế nào để sở hữu tin hay, không bỏ lỡ tin nóng hay bắt trend hot kịp thời? Chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn có thể đọc tin tức trên Tintuc.vn nhanh hơn bất kỳ cách đọc báo truyền thống nào trước đó.

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thay vì lựa chọn cách tiếp cận thông tin truyền thống như báo giấy báo truyền hình… vừa mất thời gian, chi phí thì mọi người có xu hướng tiếp cận thông tin qua internet và các app đọc báo. Điển hình trong đó là app đọc báo của Tintuc.vn, trang thông tin hoàn toàn miễn phí và cập nhật tin tức nhanh nhất mọi lúc, mọi nơi. Với Tintuc.vn, thông tin được cập nhật 24/4, không kể ngày đêm, không ngoại lệ các dịp lễ tết, đưa thông tin tới bạn đọc nhanh nhất có thể.

Tintuc.vn cung cấp mọi thông tin cho độc giả trên mọi lĩnh vực của đời sống như Xã hội, Pháp Luật, Đời Sống, Thể Thao, Giải Trí, Công Nghệ,… Ngoài ra, bạn sẽ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo về "fake news", tạm biệt các tin tức câu view sai sự thật. Toàn bộ các nguồn tin sẽ luôn được chọn lọc kỹ lưỡng nhất trước khi đến với độc giả.

Các bước tải app Tintuc.vn trên iphone/ipad

Làm thế nào để tải được app Tintuc.vn trên iphone/ipad? Đừng lo lắng, chỉ mất 3 giây với 3 bước đơn giản sau bạn đã hoàn toàn cài được app Tintuc.vn trên điện thoại của mình.

Bước 1: Truy cập Safari, gõ từ khóa Tintuc.vn để truy cập trang chủ của Tintuc.vn.

Bước 2: Trong trang chủ Tintuc.vn, ấn vào nút mũi tên bên dưới, chọn thêm vào MH chính.

Bước 3: Trong mục thêm vào MH chính ấn chữ thêm. Sau đó app Tintuc.vn sẽ tự động cài vào điện thoại của bạn, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào!

Video hướng dẫn cách tải app Tintuc.vn trên iphone/ipad.

Với việc cài app Tintuc.vn trên điện thoại, bạn có thể tăng tốc 60% tốc độ đọc báo so với hiện tại, độc giả gần như không mất thời gian chờ đợi khi thử nghiệm trên cả mạng Wifi và 3G, tin tức xuất hiện đủ màn hình ngay khi nhấn xem.

App Tintuc.vn còn có tính năng tự động đẩy các chủ đề hot lên đầu, tự động tối ưu theo sở thích bạn đọc. Điểm thông minh ở app là khả năng lưu trữ và phân tích các chủ đề mà người dùng thường xuyên quan tâm đến, đẩy các nội dung này lên trên giúp độc giả dễ dàng nhìn thấy và tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng nhau tải app Tintuc.vn và đọc báo ngay thôi nào!