Sau vụ việc, nạn nhân trong clip dù không bị thương nhưng cũng đã rút cho mình một bài học quý báu mà bất cứ ai cũng dễ mắc phải.

Theo Anh Huang, nạn nhân trong clip cho biết, khi anh và một người bạn, hiện cũng bị cách ly sau khi nhiễm Covid-19 đang ăn mì tôm thì bất ngờ bát mì phát nổ bay lên không trung khiến hai người vô cùng hoảng sợ.

Đoạn video do camera tại văn phòng của công ty nơi anh Huang và bạn bị cách ly thuộc thành phố Korla, khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc hôm 15/8 đã khiến nhiều người tò mò về lý do đằng sau việc bát mì của anh Huang phát nổ.

Hóa ra trong lúc pha mì tôm xong, anh Huang không để ý nên đã đặt bát mì còn nóng lên một chiếc bật lửa. Và trong lúc ăn, do không chịu được sức nóng của bát mì nên chiếc bật lửa bên dưới đã nổ tung khiến tất cả các nhân vật có mặt trong phòng lúc đó vô cùng hoảng hốt.

Anh Huang cho biết mặc dù anh và người bạn không bị thương trong vụ việc nhưng anh sẽ để ý tới việc sử dụng bật lửa cũng như sắp xếp đồ vật ngăn nắp hơn trong thời gian còn lại của quá trình cách ly.