Trong vai trò của một MC, mẹ kế của bé gái 8 tuổi luôn tươi cười và sử dụng giọng nói truyền cảm, ngọt ngào của mình để dẫn dắt chương trình.

Vụ việc bé V.A (8 tuổi, ngụ TP.HCM) bị "dì ghẻ" Võ Nguyễn Quỳnh Trang (SN 1995, ngụ Gia Lai) tử vong vẫn khiến dư luận vô cùng quan tâm. Sự vô trách nhiệm của người bố ruột là ông Nguyễn Kim Trung Thái (ngụ TP.HCM) bị lên án, chỉ trích dữ dội nặng nề.

Trên mạng xã hội, rất nhiều thông tin xung quanh cuộc sống của các đối tượng có liên quan cũng được dân tình thi nhau chia sẻ. Điển hình là việc 'thám tử mạng' lại tiếp tục 'đào' được một video từ thời sinh viên của người mẹ kế 26 tuổi này.

Trong video, Nguyễn Võ Quỳnh Trang cùng một cô bạn gái tên T. đảm nhận vai trò làm MC dẫn dắt chương trình 'Bạn nghĩ gì?' với chủ đề 'Soái ca - ngôn tình, có hay không?'.Theo đó, video được quay từ đầu tháng 5/2016, vốn là một bài tập thực hành khi người 'dì ghẻ' cùng nhóm bạn còn theo học tại Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II.

Bản thân 'dì ghẻ' sau khi thể hiện sự 'mê mẩn' trước anh chàng quân nhân trong bộ phim Hậu duệ mặt trời do Song Joong-ki thủ vai cũng cho hay đang tìm một hình tượng soái ca và câu chuyện ngôn tình cho riêng mình.

Đoạn video này sau khi lan truyền trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vẫn chưa thể nguôi giận trước hành động tàn bạo của Quỳnh Trang đối với bé V.A, do đó, bên dưới đoạn video, nhiều người tiếp tục để lại những bình luận thể hiện sự bức xúc của mình.

"Giết người không ghê tay, sao lại diễn giỏi vậy?"

"Thấy ăn nói cũng dễ nghe mà sao tâm địa ác độc quá. Thật sự khủng khiếp!"

"Sửa mũi xong lại độc ác, giết người luôn hả?"

"Khủng khiếp thật, xem lại đoạn video này mà rùng mình, thấy gương mặt cười cười nói nói trên video xong tưởng tượng đến cảnh cô này đánh bé V.A suốt 4 giờ đồng hồ, thật không dám nghĩ luôn. Dã man quá"...