An cho hay cô ta đã sử dụng ma túy được 1 năm nay nên để thỏa mãn cơn nghiện, vẫn hay mua "hàng" ở mối quen về cùng chồng xài.

Ngày 1/10, Công an quận 3, TP.HCM cho biết, đơn vị điều tra đã bắt giữ Chu Thúy An (42 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Chu Thúy An tại cơ quan công an.

Chu Thúy An tại cơ quan công an.

Trước đó, chiều 30/9, trong lúc An đang cùng con trai nuôi đang ở một phòng tại khách sạn thì lực lượng công an ập vào kiểm tra, bắt giữ để điều tra hành vi trộm cắp tài sản. Thời điểm này, An đang phê ma tuý cùng chồng. Bé trai được xác định là cháu T.T.P (SN 2001) được đưa về trụ sở Công an.

Tại cơ quan công an, An khai nhận có quan hệ vợ chồng với Trang Thanh Liêm. Cháu P. là con ruột của em gái Liêm và cả 2 nhận là con nuôi. Gia đình của An sống tạm ở khách sạn tại quận Bình Tân, TP.HCM. An và chồng mình thường hay mua ma tuý cùng sử dụng với nhau.

Như đã thông tin, những ngày qua trên mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip người mẹ xúi con trộm tiền của bà cụ bán cà phê vỉa hè.

Đoạn clip mô tả, người mẹ chở con đến điểm bán hàng tạp hoá vỉa hè để mua ly cà phê. Lợi dụng lúc bà cụ đang lấy đá bỏ vào ly cà phê thì người mẹ ngồi trên xe xúi con trai xuống trộm túi nilong đựng tiền của bà cụ và rời đi.

Bắt người mẹ 'xui' con ăn trộm tiền của bà cụ bán bán tạp hóa vỉa hè - 1

Đi được một đoạn thì An dừng xe lại kiểm tra tài sản bên trong thì có 185 ngàn và 3 thẻ cào điện thoại tổng mệnh giá 60 ngàn đồng. An cho hay cô ta đã sử dụng ma túy được 1 năm nay nên để thỏa mãn cơn nghiện, vẫn hay mua "hàng" ở mối quen về cùng chồng xài.

Ngoài tạm giữ hình sự An để xử lý về hành vi trộm cắp tài sản, Công an quận 3 đang phối hợp Công an quận Bình Tân mở rộng điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy và hành vi khác.