Được 2 thanh niên trẻ nhờ tìm 2 gái mại dâm để vui vẻ, Ngọc chỉ tìm được một người lớn tuổi rồi môi giới cho 2 người này mua dâm chung với nhau.

Ngày 2/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Ngọc (SN 1991, trú tại xóm 2, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) để điều tra, làm rõ hành vi "môi giới và chứa mại dâm".

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 28/5/2021, Công an huyện Yên Thành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng có hành vi mua bán dâm tại phòng 304, nhà nghỉ X5 (khối 3, thị trấn Yên Thành).

Nguyễn Thị Ngọc tại cơ quan công an. (Ảnh: ĐT).

Nguyễn Thị Ngọc tại cơ quan công an. (Ảnh: ĐT).

Tại hiện trường, công an đã bắt giữ H.T.N. (SN 1981, trú tại xã Lý Thành, Yên Thành), N.X.H. và N.K.Q. (SN 1997), trú xã Nhân Thành, Yên Thành đang thực hiện hành vi "Mua bán dâm".

Kiểm tra trên chiếc giường nghỉ (phòng 304, nhà nghỉ X5) và nhà tắm, công an thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng N, Q. và H. thừa nhận việc thực hiện hành vi "Mua bán dâm" tại nhà nghỉ X5. Các đối tượng khai nhận, trước đó đã nhờ và được Nguyễn Thị Ngọc (nhân viên lễ tân nhà nghỉ X5) sắp xếp mua bán dâm với giá 200 nghìn đồng.

Từ lời khai các đối tượng, ngay sau đó, Công an huyện Yên Thành đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ngọc về hành vi "Chứa mại dâm". Qua đấu tranh, Nguyễn Thị Ngọc hoàn toàn thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Cụ thể, Ngọc khai nhận vào khoảng 11 giờ ngày 28/5, Q. điện thoại đến cho Ngọc và nhờ môi giới 2 gái bán dâm để vui vẻ. Sau đó, Ngọc đã liên lạc tìm gái bán dâm nhưng không tìm được 2 người như Q. nhờ cậy. Ngọc chỉ tìm được Hoàng Thị N. đồng ý bán dâm cho Nguyễn Xuân H. và Nguyễn Khắc Q.

Khi N. đến nhà nghỉ X5 được Ngọc đưa cho 1 chìa khóa và 1 chiếc bao cao su và nói N. lên phòng 304 chờ. Sau đó Ngọc gọi điện thông báo cho H. và Q. đến phòng 304, nhà nghỉ X5 để "Mua bán dâm" với N.

Tại đây, H. và Q. lần lượt thực hiện hành vi "quan hệ tình dục" với N. Khi H và N. quan hệ xong thì H. ra ngoài đợi, Q. tiếp tục vào phòng nghỉ 304 quan hệ tình dục với N. Lúc này, tổ công tác Công an huyện Yên Thành đã đến kiểm tra và bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra, mở rộng.

  • Nuôi gái bán hoa dưới tầng hầm, nhà trọ, quán karaoke
  • Bùa yêu đầu năm, gái bán hoa tìm đến: Không nên tin
  • Ngọc Tú / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bat-qua-tang-2-thanh-nien-9x-mua-dam-chung-1-gai-ban-hoa-8x-trong-nha-nghi-161210206111136024.htm