Dù từng khoe mình 40 tuổi vẫn còn trinh, nhưng ngay sau đó người phụ nữ lại thành "tiểu tam" bị bắt quả tang giật chồng bạn thân, cùng nhau vào nhà nghỉ gây phẫn nộ.

Khuya ngày 6/10, đoạn clip "vợ túm tóc đánh ghen khi bắt quả tang chồng chở nhân tình trên hồ Tây" chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, một vụ đánh ghen lại tiếp tục được chia sẻ khiến dân mạng sục sôi.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng bạo lực, giật tóc tát tới tấp thì người vợ trong vụ việc này lại tỏ ra khá văn minh khi bắt quả tang chồng cùng với bạn thân mình ở trong khách sạn.

Theo như chia sẻ, sau khi phát hiện sự việc, người vợ đã chạy từ TP Thủ Đức xuống An Giang bắt quả tang chồng cùng bạn thân qua lại dan díu.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh ngay dưới sảnh khách sạn, người vợ liên tục to tiếng sau khi bắt gặp chồng cùng với cô bạn thân. Riêng về phần người phụ nữ được cho là "tiểu tam" chỉ biết đứng khép nép, liên tục cúi đầu trong góc tường, cạnh cửa xe ôtô.

Chứng kiến vụ việc, có 2 người đàn ông liên tục lên tiếng can ngăn, hi vọng không xảy ra xô xát. Thế nhưng, chị vợ vẫn không nén được bức xúc lên tiếng, "Để cho người ta biết nó giật chồng em. Mấy anh nó nói này mấy anh tin không. Nó nói 40 tuổi còn trinh, còn trinh mà đi với chồng em xuống khách sạn đó".

Người vợ liên tục đi đi lại lại xung quanh, đề nghị quay clip bắt quả tang ngoại tình đăng lên MXH, "Em chỉ còn nước quỳ lạy nó luôn ý, mà nó vẫn quyến rũ chồng em. Anh quay em với nó rồi đăng lên đi anh. Nó hứa với em rồi cuối cùng vẫn đi với chồng em".

Dù cay đắng khi biết bạn thân ngoại tình với chồng nhưng người phụ nữ không hề đánh ghen mà chỉ liên tục tố cáo với những người xung quanh. Đồng thời cho biết, mình và "tiểu tam" từng là bạn và từng quý mến nhau. "Nó ở đây, ở ngay An Giang nè, em ở Thủ Đức. Nó lên Bình Dương làm tóc, em với nó là bạn. Vậy mà nó giật chồng em. Nó chơi với em, em thương nó như là cái gì luôn chứ không phải chồng em biết nó. Ăn chay trường mà giật chồng em", người vợ vẫn vô cùng bức xúc.

Từ đầu đến cuối không hề thấy sự xuất hiện của người chồng, riêng cô bạn "tiểu tam" thì chỉ đứng nép cạnh chiếc ôtô từ đầu đến cuối không hề lên tiếng thanh minh, phân bua.

Có lẽ đoạn clip nói trên chỉ là một phần của vụ việc, dù bức xúc, đau khổ khi biết chồng ngoại tình nhưng cách cư xử văn minh, bình tĩnh của "chính thất" khiến nhiều người đồng tình. Bởi dù có đánh ghen, cắt tóc,... hành hung "tiểu tam" đi nữa cũng chưa chắc đã hả giận mà còn vi phạm pháp luật.

Nhiều người cũng lên tiếng chỉ trích cô nhân tình khi đang tâm chen chân vào hạnh phúc của gia đình bạn và anh chồng trăng hoa.