Chẳng cần phải đánh ghen con giáp thứ 13, chị vợ đã dạy cho ông chồng một bài học để không còn dám đi lăng nhăng nữa.

Sự việc xảy ra hồi giữa tháng này tại thành phố biển Barranquilla, ven biển Caribbean (Colombia) khiến giao thông ùn tắc trên đại lộ Murrillo sầm uất vì rất đông tài xế đã dừng xe lại và rút điện thoại ghi lại cảnh tượng này.

Video: Bắt quả tang chồng ngoại tình trong nhà nghỉ, chị vợ cao tay trừng trị khiến chồng xấu hổ không biết chui vào đâu, nằm bẹp trên nóc ô tô.

Theo The Sun, người phụ nữ (giấu tên) phát hiện chồng là anh Jairo Vargas ngoại tình với một người đàn bà khác trong khách sạn thành phố biển Barranquilla. 

Bị vợ phát hiện vụng trộm, anh Jairo tỏ ra rất hối hận và mong vợ tha thứ. 

Tuy nhiên, chị vợ lại không dễ dàng cho qua mọi chuyện nên đã yêu cầu Jairo phải khỏa thân nằm lên nóc ô tô đi giữa đường đông đúc để mọi người nhìn thấy.

Bắt quả tang chồng ngoại tình trong nhà nghỉ, chị vợ cao tay trừng trị khiến chồng xấu hổ không biết chui vào đâu - Ảnh 2.

Jairo rất hối hận và muốn níu kéo cuộc hôn nhân của mình nên đành chấp nhận làm theo ý vợ. Trên người không một mảnh vải che thân, Jairo phải nằm bò trên chiếc xe khiến ai cũng phải chú ý.

Bắt quả tang chồng ngoại tình trong nhà nghỉ, chị vợ cao tay trừng trị khiến chồng xấu hổ không biết chui vào đâu - Ảnh 3.

Bắt quả tang chồng ngoại tình trong nhà nghỉ, chị vợ cao tay trừng trị khiến chồng xấu hổ không biết chui vào đâu - Ảnh 4.

Bắt quả tang chồng ngoại tình trong nhà nghỉ, chị vợ cao tay trừng trị khiến chồng xấu hổ không biết chui vào đâu - Ảnh 5.

Vụ việc khiến giao thông trên đại lộ Murrillo sầm uất bị tắc nghẽn vào buổi chiều 15/5 do nhiều lái xe dừng lại và ghi hình cảnh tượng trên. Jairo bị người qua đường cười cợt, chỉ trỏ, chế giễu. 

Đoạn clip do một người chứng kiến ghi lại cho thấy Jairo nằm dài trên chiếc ô tô, quá xấu hổ anh ta phải dùng một chiếc khăn che mặt. 

Đến khi không chịu được nhục nhã, anh ta phải nhoài người xuống, đập vào cửa sổ bên ghế lái và kính chắn gió phía trước xin vợ tha thứ.

Cảnh sát Colombia cuối cùng được gọi đến để lập lại trật tự trên đường phố. Jairo phải nhận giấy triệu tập vì đã gây phiền toái cho mọi người trên đường phố. Cả anh và tài xế bị phạt 120 bảng vì vụ hỗn loạn.