Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã bắt giữ một đối tượng nữ có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu 12.000 viên ma tuý tổng hợp.

Vào khoảng 19h30 tối 13/6, tổ công tác thuộc phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên) và các đơn vị phối hợp đang thực hiện nhiệm vụ tại khu vực bản Mé (xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) thì phát hiện một phụ nữ điều khiển xe máy mang BKS 27H3-1487 có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã tiến hành dừng phương tiện, kiểm tra và phát hiện trong bao gạo phụ nữ này chở theo có hai gói lớn hình vuông, bên trong có 60 gói nhỏ màu xanh chứa các viên nén màu hồng mang ký hiệu WY với tổng số lượng 12.000 viên.

Đấu tranh và khai thác, đối tượng khai nhận là Lò Thị Thanh, sinh năm 1979, trú tại bản Hồng Lếch Cuông, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên. Trước đó, Thanh được một đối tượng gọi điện thoả thuận ra đầu bản Hồng Lếch Cuông nhận ma tuý rồi vận chuyển đến cầu C4, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên sẽ có người đến nhận và được trả công 10 triệu đồng. Khi Thanh vận chuyển ma tuý đến địa điểm trên thì bị Bộ đội Biên phòng phát hiện bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định pháp luật.

Tổng hợp từ Pháp luật Việt Nam, VOV

  • 'Trùm' bán lẻ nuốt chửng 47 viên ma túy tổng hợp vào bụng khi bị bắt
  • 3 người đàn ông buồn bã 'xin cơ hội được sống' khi bị tuyên tử hình
  • Han / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-qua-tang-nu-quai-giau-12-000-vien-ma-tuy-trong-bao-gao-a517507.html