Dù đã có lệnh cấm hoạt động để phòng chống dịch Covid-19 nhưng một quán karaoke ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định vẫn lén lút cho khách vào hát cùng với các 'tay vịn'.

Khoảng gần 1 giờ sáng 14/5, Công an huyện Phù Mỹ  phối hợp với Công an xã Mỹ Phong (huyện Phù Mỹ) tiến hành kiểm tra một quán karaoke trên địa bàn thôn Văn Trường Tây, xã Mỹ Phong.

Hiện trường một phòng hát karaoke có "tay vịn" trong quán karaoke hoạt động giữa mùa dịch

Hiện trường một phòng hát karaoke có "tay vịn" trong quán karaoke hoạt động giữa mùa dịch

Qua đó, lực lượng chức năng đã phát hiện 4 phòng của quán karaoke trên có tổng cộng 37 người đang tụ tập để hát. Trong đó có nhiều nữ tiếp viên được điều đến để cùng hát với khách là nam thanh niên.

Hiện vụ việc đã được báo cáo với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của địa phương, đồng thời lực lượng Công an đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Trước đó, nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 4/5, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định có văn bản yêu cầu dừng một số hoạt động không thiết yếu trên địa bàn kể từ 0 giờ ngày 5/5, trong đó có quán karaoke.

  • Khởi tố 3 cán bộ, chiến sĩ công an quận Đồ Sơn, 2 bị bắt tạm giam
  • Dịch Covid-19 bùng phát, chủ quán karaoke vẫn bất chấp vi phạm lệnh cấm
  • Đức Anh / Người Lao Động

    Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bat-qua-tang-quan-karaoke-co-tay-vin-hoat-dong-trai-phep-giua-mua-dich-20210514125930462.htm