Chứng kiến một trong những học viên xuất sắc nhất của lứa "gà nòi" của Học viện HAGL JMG trưởng thành, ông Đoàn Nguyên Đức đã không giấu được cảm xúc.

Thông tin tiền đạo Nguyễn Công Phượng làm lễ đính hôn cùng cô bạn gái Viên Minh tại TP HCM khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Tiền đạo người Nghệ An vốn vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm, bởi thế cho nên việc chân sút sinh năm 1995 sắp sửa kết hôn nhanh chóng chiếm Spotlight trên hầu khắp các mặt báo thể thao.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một cột mốc mới quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của tiền đạo ĐT Việt Nam. Và tất nhiên, không thể thiếu được tiếng nói của bầu Đức về sự kiện này.

Công Phượng và Viên Minh đã làm lễ đính hôn hôm 3/6.

Công Phượng và Viên Minh đã làm lễ đính hôn hôm 3/6.

Ông chủ của HAGL cho biết ông đã rất vui khi chứng kiến một trong những học viên xuất sắc nhất của khóa I, Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG trưởng thành thực sự

Bầu Đức cảm thấy vui mừng vì Công Phượng đã thực sự trưởng thành.

Bầu Đức cảm thấy vui mừng vì Công Phượng đã thực sự trưởng thành.

"Tôi rất vui khi thấy Công Phượng đã trưởng thành và nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khắn để có được ngày hôm nay", bầu Đức chia sẻ trên tờ Khám Phá.

Quả thực không quá khi cho rằng Công Phượng chính là một sản phẩm ưu tú bậc nhất của lò HAGL JMG. Trải qua biết bao năm tháng ăn tập ở đội bóng phố núi, không quá khó hiểu khi Phượng là một trong những học viên được bầu Đức "cưng" nhất. Bởi thế cho nên khi tên tuổi của cầu thủ xứ Nghệ dần được công chúng biết đến, ông chủ của HAGL đã tạo mọi điều kiện để ngôi sao sinh năm 1995 có thể tỏa sáng và phát triển sự nghiệp. Từ việc gây dấu ấn tại U19 Việt Nam đến pha solo ghi bàn để đời vào lưới Australia, sự nghiệp của CP10 liên tục được bầu Đức chắp cánh và định hướng lộ trình lâu dài.

Bầu Đức chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của Công Phượng.

Bầu Đức chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của Công Phượng.

Sẽ là rất bình thường khi cho rằng bầu Đức chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp chơi bóng của Phượng "núi". Bởi thế cho nên khi Công Phượng quyết định đính hôn và chuẩn bị bước vào một chương mới trong cuộc đời và sự nghiệp, ấy là khi bao mong muốn, bao tâm huyết của bầu Đức về lứa "gà nòi" năm nao trưởng thành về mọi mặt trở thành hiện thực. Với ông chủ của đội bóng phố Núi, thành công không chỉ là thể hiện được tài năng trên sân cỏ mà còn cần trưởng thành trong cả cách sống và cách suy nghĩ.

Theo tìm hiểu, vợ sắp cưới của Công Phượng có tên là Tô Ngọc Viên Minh, từng tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường đại học danh tiếng RMIT. Cả hai đã có khoảng thời gian gần 3 năm hẹn hò trước khi quyết định đính hôn và dự định tổ chức lễ cưới trong năm nay.