Thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị bầu sô hải ngoại Liên Phạm đâm đơn ly hôn sau hơn 10 năm bên nhau khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Theo nguồn tin từ báo Thanh Niên, Đàm Vĩnh Hưng đã có cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 10 năm qua với bầu sô Liên Phạm (Lien Jackie Pham). Cả hai kết hôn vào ngày 13/6/2004 và chính thức ly thân ngày 22/2/2018.

Đàm Vĩnh Hưng và bà xã.

Đàm Vĩnh Hưng và bà xã.

Mới đây, bầu sô Lien Jackie Pham đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ vào tháng 8/2021. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Trước đó, cách đây vài năm, cư dân mạng từng rộ lên tin đồn về việc Đàm Vĩnh Hưng đang trong mối quan hệ hôn nhân với một bầu sô có tiếng bên hải ngoại. Tuy nhiên, phía người trong cuộc không lên tiếng nên mọi thông tin dần bị lãng quên đi.

Đàm Vĩnh Hưng giữ kín cuộc hôn nhân hơn 1 thập kỷ.

Đàm Vĩnh Hưng giữ kín cuộc hôn nhân hơn 1 thập kỷ.

Bây giờ, khi cuộc hôn nhân bí mật được hé lộ, công chúng mới hiểu vì sao ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn được bầu show Liên Phạm ưu ái trong các chương trình đầu tư công phu. Và cũng nhờ vào sự gắn kết ấy, mà ca sĩ "phi công trẻ" Đàm Vĩnh Hưng có được quốc tịch Mỹ một cách dễ dàng.

Được biết, bà Liên Phạm sinh năm 1954, là một người phụ nữ khá quan trọng và quyền lực với nghệ sĩ Việt tại hải ngoại. Bà là người đứng đầu Saigon Entertainment, một công ty giải trí chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc tại hải ngoại trong suốt gần 30 năm qua. Mỗi năm, Saigon Entertainment tổ chức hơn 20 show phục vụ Việt kiều khắp nước Mỹ và châu Âu. 

Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau hơn 10 năm gắn bó - 2

Bầu show Lien Jackie Pham có mối quan hệ thân thiết và từng hỗ trợ nhiều ca sĩ trong cũng như ngoài nước trong việc lưu diễn tại hải ngoại. Bà được hầu khắp các thế hệ ca sĩ yêu mến từ Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Hương Lan tới Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên…

Bầu sô Liên Phạm thường xuất hiện bên loạt ca sĩ đình đám.

Bầu sô Liên Phạm thường xuất hiện bên loạt ca sĩ đình đám.

Trên mạng xã hội, Lien Jackie Pham rất tích cực chia sẻ những dòng trạng thái ủng hộ quá trình hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Về phía Mr Đàm, anh cũng hay gọi bà xã của mình là "sếp" công khai nhưng ở mức độ khá "kín kẽ" nên khán giả chưa từng đoán được họ đang trong mối quan hệ hôn nhân.

Đàm Vĩnh Hưng đang là tâm điểm của dư luận khi báo chí liên tục đăng tải thông tin liên quan hoạt động quyên góp tiền từ thiện. Trước đó, theo báo Tiền Phong, ngày 15/10, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an có văn bản yêu cầu cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng thuộc Ngân hàng Nhà nước rà soát tại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Trấn Thành.