Được biết hành động này diễn ra thường xuyên, mỗi lần xuất hiện là cô bé lại thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ những người xung quanh.

Đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái đang hát lớn bài "Việt Nam I love" trên một lan can bệnh viện dã chiến đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Hành động đáng yêu nhanh chóng "hạ gục" nhiều người.

Theo người đăng tải sự việc được quay tại bệnh viện dã chiến số 6 (TP Thủ Đức). Những người đang cách ly tại đây đã quá quen với hình ảnh bé gái khoảng 5 tuổi này mỗi ngày đều ca hát đầy tự tin khiến khu cách ly trở nên ấm áp, rộn ràng hơn.

Lần này cô bé quyết định đứng tại lan can tầng 4 hát lớn bài hát về Việt Nam, giọng hát líu lo khiến ai nấy đều vô cùng phấn khích. Sau khi thể hiện tài năng ca hát, bé gái giới thiệu: "Con tên là Ngọc Diệp, con 5 tuổi. Con ở lầu 4 phòng 18".

Bé gái 5 tuổi đứng trước lan can hát vang cả bệnh viện dã chiến mỗi ngày, lời nhắn sau đó khiến ai nấy đều rơi lệ. (Nguồn: MXH).

Cô bé đã gọi với theo các nhân viên y tế rồi nói 1 câu xót xa: "Chú ơi lên test cho con để con về nhà. Con nhớ bà ngoại của con quá à!"

Đoạn clip ngắn đã nhận được "bão" like từ dân mạng. Phần lớn bình luận đều công nhận rằng chính sự lạc quan, yêu đời của em nhỏ đã tạo động lực cho tuyến đầu chống dịch và những người xung quanh:

"Trời ơi đáng yêu quá, giọng líu lo thấy xúc động lắm luôn".

"Có lẽ ở trong bệnh viện dã chiến nhiều người sẽ bị xuống tinh thần nhưng thấy bé chắc vui vẻ lại liền. Cô bé đã truyền năng lượng tích cực tới tất cả chúng ta".

"Có lẽ bé đã phải cách ly và điều trị khá lâu nên giờ mong ước của bé chỉ là được mau chóng về đoàn tụ với gia đình, nghe thương quá. Cố lên nhé "siêu nhân nhí", mong mọi điều bình an tới em".