Một quả bóng hydro đã nổ tung thành quả cầu lửa sau khi một bé gái bất cẩn đặt nó lên vỉ nướng trong một nhà hàng ở miền nam Trung Quốc. Rất may mắn là bé gái đã không bị thương sau vụ việc.

Đoạn video được ghi lại trong một quán ăn ở Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, miền Đông Trung Quốc, cho thấy lúc này một bé gái đang chơi một mình với quả bóng bay có khí hydro trên tay trước bàn có đặt vỉ nướng trong khi bố mẹ của bé đang tìm hiểu thực đơn.

Một lúc sau, bé gái bất ngờ đặt quả bóng bay lên chiếc vỉ nướng vì tò mò khiến quả bóng bất ngờ phát nổ khiến tất cả thực khách trong phòng bao gồm cả bố mẹ em ở bàn bên cạnh đều giật mình.

Đáng sợ hơn là sau khi xem lại đoạn camera do quán ăn ghi lại có thể thấy, một ngọn lửa lớn đã trùm lên hoàn toàn phần đầu của bé gái sau khi quả bóng phát nổ khiến tất cả vô cùng khiếp sợ.

Tuy nhiên, theo gia đình chia sẻ, bé gái may mắn không bị thương sau vụ việc. Nhưng theo cha bé gái, đây cũng là bài học kinh nghiệm cho gia đình trong việc giám sát con gái mỗi khi bé vui chơi nơi công cộng.