Đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giữa ôtô và bé gái đang gây phẫn nộ rất lớn trên mạng xã hội, nhiều người vô cùng bức xúc trước thái độ vô lương tâm của tài xế.

Theo diễn biến đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cho thấy, một bé gái khoảng chừng 4-5 tuổi đi bộ một mình sát lề đường thì bất ngờ bị ô tô 4 chỗ ngược chiều đi tới đâm phải, hất văng bé sang bên đường.

Ôtô tông bay bé gái lên lề đường rồi ung dung lái xe đi thẳng.

Cú đâm quá mạnh đã khiến em bé nằm bất động. Thế nhưng, thay vì dừng lại xem xét tình hình bé gái, chiếc ôtô gây tai nạn tiếp tục điều khiển xe rời khỏi hiện trường, nhanh chóng bỏ đi mặc kệ bé gái.

Bé gái đang đi bộ bên đường thì bị ô tô đâm, hất văng lên lề đường.

Bé gái đang đi bộ bên đường thì bị ôtô đâm, hất văng lên lề đường.

Theo người chia sẻ đoạn clip cho biết, tài xế ôtô sau đó đã đi mất dạng còn bé gái may mắn bị chấn thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng.

Chỉ với 17 giây ngắn ngủi nhưng đoạn clip đã nhận về rất nhiều sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng. Rất nhiều người đã chỉ trích gay gắt trước thái độ vô cảm, gây tai nạn rồi bỏ chạy của tài xế ôtô. 

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng đây là một bài học lớn cho các bậc phụ huynh cần để ý con em mình, nhất định không lơ là hay để con em mình đi ra đường một mình, tránh gặp phải sự cố đáng tiếc.

Được biết vụ tai nạn xảy ra ở Thanh Hoá.

  • Hải Phòng: Container tông xe ôtô đỗ ven đường, 2 người tử vong
  • Va chạm với xe tải ở ngã tư 'tử thần', mẹ chồng tử vong tại chỗ, con dâu bị thương nặng
  • Minh Khôi / Pháp luật và bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-gai-dang-di-bo-bi-o-to-dam-bay-len-le-duong-clip-17-giay-ngan-ngui-boc-khoanh-khac-vo-luong-tam-cua-tai-xe-1622125111432223.htm