Mới đây, hình ảnh bé gái Hà Giang với "đôi mắt biết nói" đang bế em ngồi bên đường được nhiếp ảnh gia Xuân Quý chụp lại khiến nhiều người phải trầm trồ.

Đã có rất nhiều bé gái Hà Giang gây chú ý bằng nhan sắc nhẹ nhàng nhưng thu hút. Thi thoảng trên mạng xã hội, người ta lại xôn xao về bức hình của một em gái vùng núi này. Ảnh sử dụng trong bài: Cuxin Foto

Mới đây, bức ảnh chị gái bế em được ghi lại tại Hà Giang đẹp như thiên thần xuất hiện lại khiến dân mạng xôn xao.

Em gái khoảng 13 - 14 tuổi, sở hữu nhan sắc thanh tao ấn tượng. Ánh mắt em đen láy, nụ cười tinh nghịch trên môi.

Ngay lập tức, hình ảnh của em bé vùng cao trên được chia sẻ và nhiều người muốn biết thêm thông tin xung quanh em.

Theo tìm hiểu những bức ảnh em bé vùng cao với 'đôi mắt biết nói trên là anh Xuân Quý (nickname Cuxin), sinh năm 1988.

Anh Quý cho biết, 3 tấm ảnh chụp em bé Hà Giang được anh chụp trong chuyến hành trình kéo dài 45 ngày vào tháng 3 và tháng 4/2021 vừa qua.

Nói về tác phẩm về những em bé vùng cao với đôi mắt đẹp, anh Xuân Quý cho biết: 'Các tấm hình mình chụp tại dốc Thẩm Mã, thuộc xã lũng Thầu, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Trong ngày đầu tiên đến thị trấn Đồng Văn, mình đã giơ máy và chụp được hình hai chị em...

Đoạn dốc Thẩm Mã là nơi có nhiều em bé người Mông đứng chụp ảnh chung với du khách. Có tấm mình xin các bé chụp, có những tấm mình đứng từ xa bắt các khoảnh khắc tự nhiên nhất của các bé. Bọn trẻ con ở đây rất thân thiện và hồn nhiên nên việc chụp hình cũng vui vẻ và ngập tràn tiếng cười'. Anh Quý cho biết thêm.

Chia sẻ về bản thân anh Quý cho biết mình là người thích du lịch, đặc biệt là những lên vùng cao. Bởi với anh đó là những chuyến đi mang anh về nơi bình yên nhất. Ở đó không xô bồ, không khói bụi.

Trong suốt hành trình của mình, anh Quý cho biết dốc Thẩm Mã, Hà Giang lúc nào cũng ấn tượng nhất bởi ở đó có những em bé vùng cao với đôi mắt biết nói, đôi má lúc nào cũng ửng hồng... và vô cùng dễ thương.

Thậm chí, anh Quý còn cho biết khi chụp những em bé ở dốc Thẩm Mã gợi lại cho anh ấn tượng về lúc giơ máy lên, ghi lại ảnh đẹp.

Có kinh nghiệm trong những hành trình lên miền núi phía Bắc nhưng lần nào đi, anh Quý cũng có ấn tượng khác biệt. Anh nhớ về thời tiết Hà Giang tuy nó 'khó chiều lòng người' nhưng đó là đặc sản chung ở nơi đây. Ảnh sử dụng trong bài: Cuxin Foto

Thiên Anh / kienthuc.net.vn

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/be-gai-ha-giang-gay-me-voi-loat-anh-doi-mat-biet-noi-1571063.html#p-13