Một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên cầm nhiều hung khí đến một con ngõ nhỏ để thanh toán đối thủ. Tuy nhiên điều đáng sợ ở đây không phải là những chiếc phóng lợn hay những hành vi đâm chém, mà sự xuất hiện của một em nhỏ giữa đường mới khiến người xem toát mồ hôi.

Theo diễn biến vụ ẩu đả do camera một gia đình trong một xóm nhỏ tại huyện Hóc Môn, TP HCM ghi lại, lúc này là gần 10h tối ngày 3/10 khi mà mọi người cùng đám trẻ đang vui chơi trong ngõ thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên cầm theo nhiều hung khí đi vào.

Vụ việc khiến tất cả đều sợ hãi và rồi ai cũng chạy vội về nhà nấy, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà một bé gái áo cam vẫn vô tư đứng giữa đường khi cuộc chiến bắt đầu xảy ra.

Càng gay cấn hơn khi bé gái vẫn đứng tại chỗ để chứng kiến những màn ném đồ vật qua lại giữa đám thanh niên. Thấy vậy, một thanh niên trong nhóm cầm hung khí vội dắt em vào một căn nhà ven đường trong khi tay vẫn lăm lăm chai bom xăng chưa sử dụng.

Vụ việc khiến nhiều người xem thở phào nhẹ nhõm bởi dù có những hành vi sai trái, nhưng nam thanh niên kia vẫn biết chọn lựa hành động đúng đối với các em nhỏ. Ngoài ra những thành viên khác cũng không quên cảnh báo chủ nhà trông chừng các em khi vụ ẩu đả đã đến hồi cao trào.

Đoạn clip hiện vẫn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 1 nghìn lượt thích khi thấy hành động của nam thanh niên kể trên.