Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái nghi bị cha dượng bạo hành dã man ở TP.HCM.

Ngày 29/6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh người đàn ông có dấu hiệu của hành vi bạo hành bé gái dã man. Người đăng còn kèm nội dung: "Khi bạn nhìn thấy cảnh tượng này thì bạn nghĩ sao. Khi con của mình cũng đang rơi vào cảnh tương tự thế này. Cha dượng đánh con riêng của vợ. Nhờ cộng đồng mạng cứu bé với…".

Trao đổi với PV, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Bảo vệ quyền trẻ em thành phố cho biết hiện đã tiếp nhận sự việc và chi hội luật sư sẽ tham gia để bảo vệ quyền lợi cho bé.

Được biết sự việc xảy ra tại một phòng trọ trong hẻm 252 Phan Anh (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú). Theo người dân trong hẻm này, bé gái bị bạo hành trong clip mới 3 tuổi. Đôi nam nữ đưa bé gái đến đây thuê trọ được khoảng 2 tuần và sống khép kín.

Cũng theo người đăng tải clip thì người đàn ông trong clip là cha dượng của bé gái. Đoạn clip đăng tải nhận khá nhiều bình luận chia sẻ của nhiều người. Hầu hết mọi người đều bất bình, phẫn nộ trước hành động của người đàn ông trong đoạn clip. Đồng thời, mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Ảnh được cắt từ clip.

Ảnh được cắt từ clip.

Trao đổi với báo chí, bà Hứa Thị Hồng Đang - Chủ tịch UBND quận Tân Phú cho biết sự việc xảy ra ở địa phương.

"Ngay sau khi nắm được thông tin, tôi đã chỉ đạo Công an, UBND phường Hiệp Tân xác minh vụ việc. Hiện bé gái và người phụ nữ đã được đưa về phường. Còn người đàn ông có hành vi bạo hành với bé gái đã bỏ trốn khi lực lượng địa phương đến phòng trọ", bà Đang cho hay.

Theo Chủ tịch UBND quận Tân Phú, người phụ nữ trong clip và bé gái là hai mẹ con. Còn người đàn ông là bạn trai của người phụ nữ.

"Hiện chính quyền địa phương đã đưa bé gái bị đánh trong clip đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Chính quyền địa phương cũng sẽ điều tra làm rõ vụ việc này", bà Đang nói.

Theo clip ghi lại, người đàn ông trong clip la rầy bé gái và sau khi đếm đến 2 thì dùng tay tát thẳng vào mặt khiến bé gái ngã xuống nền nhà. Dù bé gái đau đớn, ôm mặt nằm dưới đất nhưng khi nghe 2 tiếng "đứng dậy" của người đàn ông, bé gái hoảng sợ làm theo.

Sau đó, người đàn ông này dùng tay trái bóp mạnh vào cổ, đập mạnh đầu của bé, dí sát vào tường và nhấc bổng lên không một hồi lâu rồi mới thả xuống nền. Tiếp sau đó, người đàn ông nắm tóc và đập mạnh đầu của bé vào tường.

Đoạn clip còn có mặt của một người phụ nữ ngồi kế bên bé gái. Tuy nhiên, người này không can ngăn. Ngoài ra, người phụ nữ này cũng cho biết từ hôm qua đến giờ bé gái chẳng ăn gì ngoài một ổ bánh mì.

  • Bé sơ sinh còn dính dây rốn bị bỏ vào bụi cây ven đường, côn trùng bu kín người
  • Mẹ mải xem điện thoại, con gái bị kẹt tay vào cửa thang máy
  • Thu Thảo / Đất Việt

    Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/be-gai-nghi-bi-cha-duong-bao-hanh-me-chung-kien-3409644/