Cô bé gào to giữa đoạn ngõ vắng rồi chạy thật nhanh về nhà gọi mẹ.

Một đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn hài hước của một cô bé dưới đây được chú ý trên mạng xã hội. Chẳng là bé gái này đang nhảy chân sáo, tung tăng chạy từ nhà ra ngõ chơi. Hồn nhiên là thế, yêu đời là thế, bỗng cô bé khựng lại khi một âm thanh rùng rợn vang lên.

Một con chó đen ở ngôi nhà gần đó lao ra, kèm theo tiếng sủa dữ tợn. Cô bé hoảng sợ, gào khóc thảm thiết rồi ba chân bốn cẳng chạy về nhà.

Con chó đi đến nửa đường thì không đuổi theo nữa. Bé gái an toàn về đến nhà, nghe thấy tiếng em khóc, lật đật chạy vào hỏi chuyện. Cô bé nói trong tiếng nấc: "Chó, có chó".

Clip cô bé nhảy chân sáo gặp chó dữ, khóc thét về nhà gọi mẹ.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được gần 6 triệu lượt xem trên Tiktok. Sự đối lập giữa vẻ hồn nhiên và tiếng khóc sợ hãi sau khi gặp con chó dữ của cô bé khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười. Có lẽ đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của em.

Tuy nhiên, nhiều người cũng lên án hành vi thả chó rông, không đeo rọ mõm của một số gia đình nuôi thú cưng. Bởi gần 1 tháng trước, một bé trai 2 tuổi ở Tuyên Quang cũng bị chó cắn đến trọng thương khiến dư luận vô cùng bức xúc. 

Bé gái tung tăng nhảy chân sáo, 5 giây sau bóng đen lao ra khiến em khóc thét gọi mẹ - Ảnh 2.

Sự việc thương tâm tại Tuyên Quang, con chó dữ cắn trọng thương bé 2 tuổi

  • Hoàn cảnh thương tâm của bé gái được 'người nhện' cứu sống trong vụ cháy ở Hà Nội
  • Đề xuất khen thưởng 'người hùng' giải cứu bé gái trong biển lửa
  • Thủy Tiên / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-gai-tung-tang-nhay-chan-sao-5-giay-sau-bong-den-lao-ra-khien-em-khoc-thet-goi-me-162221301102749310.htm