Dù chính quyền xã đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân bé trai mất tích để tìm kiếm cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, sau gần 2 ngày tổ chức tìm kiếm vẫn chưa thấy tung tích về cháu bé.

Mới đây, MXH xôn xao trước bài đăng của gia đình một bé trai cầu mong cộng đồng mạng chia sẻ để mong mỏi tìm thấy con trai mình đang mất tích.

Theo nội dung đăng tải, bé trai đang chơi trước sân nhà thì bỗng nhiên mất tích, người thân đi tìm nhiều nơi vẫn không thấy, nghi bị bắt cóc. Người cha cũng thông tin nếu ai tìm được cháu bé sẽ hậu tạ 200 triệu đồng.

Người cha đăng tìm con và sẽ hậu tạ 200 triệu đồng nếu ai thấy cháu bé.

Người cha đăng tìm con và sẽ hậu tạ 200 triệu đồng nếu ai thấy cháu bé.

Liên quan đến vụ việc, tờ Vietnamnet thông tin, ngay sau khi nhận được tin báo, hàng chục người thân cùng lực lượng chức năng của xã Minh Tân (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) đã và đang tổ chức tìm kiếm bé trai 2 tuổi bị mất tích.

Tuy nhiên, sau gần 2 ngày tổ chức tìm kiếm cả ngày lẫn đêm, vẫn chưa thấy tung tích về cháu bé.

Sau gần 2 ngày tìm kiếm, gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu bé.

Sau gần 2 ngày tìm kiếm, gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu bé.

Trước đó, theo thông tin trình báo của gia đình, vào khoảng 10h ngày 15/10, bé L.G.Đ. (2 tuổi) đang chơi trước nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân cùng mẹ là chị H.T.A.N.

Thấy bé đang chơi trước sân nên chị N. đi vào trong nhà, khi vào nhà được một lúc và quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền địa phương, cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm.

Theo ghi nhận, khu vực nơi cháu bé bị mất tích khi chơi trước sân nhà nằm gần lô cao su, ít người qua lại.