Thấy con chó dữ tấn công em gái, Bridger Walker (sống tại Mỹ) không ngại lao vào chống trả và nhanh chóng kéo em chạy thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Bridger Walker (6 tuổi) sống tại bang Wyoming, Mỹ đang được nhiều dân mạng tán dương vì đã có hành động dũng cảm bảo vệ em gái mình.

Cụ thể, ngày 9/7, em gái Bridger bị một con chó dữ tấn công. Khi phát hiện, Bridger nhanh chóng lao vào giữa con chó và em gái, cố gắng tách hai bên ra. Sau đó, Bridger kéo em chạy đến nơi an toàn và gọi sự trợ giúp của người lớn, theo Ladbible.

Vì cứu em, cậu bé 6 tuổi bị con chó cắt nhiều nhát ở vùng mặt, đầu. Sau khi được đưa tới bệnh viện và khâu 90 mũi, sức khỏe em đã ổn định.

"Cháu trai tôi là một anh hùng khi dũng cảm cứu em gái. Thằng bé còn nói: 'Nếu có ai phải chết, cháu nghĩ đó nên là mình'", Nikki Walker, dì của Bridger, xúc động viết trên trang cá nhân.

Bridger phải khâu 90 mũi sau khi cứu em gái.

Bridger phải khâu 90 mũi sau khi cứu em gái.

Hành động của cậu bé 6 tuổi khiến nhiều dân mạng ngưỡng mộ. Bài viết về em trên trang cá nhân của người dì đã nhận được hơn 800.000 lượt tương tác. Nhiều người đang kêu gọi chia sẻ câu chuyện của cậu bé để lan tỏa tình yêu thương và gửi những lời chúc tốt đẹp đến em.

Anne Hathaway và Mark Ruffalo, hai diễn viên yêu thích của Bridger, cũng biết tới câu chuyện của cậu bé và bày tỏ sự cảm phục trên trang cá nhân.

"Cô không phải là siêu anh hùng, nhưng cô biết người đó là ai khi nhìn thấy ảnh của cháu. Hy vọng cô có được một nửa sự dũng cảm của cháu", nữ diễn viên Anne Hathaway viết.

Hành động của cậu bé 6 tuổi nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Hành động của cậu bé 6 tuổi nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Nikki Walker cho biết tình trạng của Bridger hiện đã khá hơn nhiều. Cậu bé chưa thể cười quá lớn song có thể tự ăn uống và đang rất hạnh phúc khi đọc các bình luận khen ngợi của mọi người.

Gia đình Bridger cũng cho biết họ không oán giận gì chú chó hay gia đình chủ nhân của nó sau vụ việc. Khi một số người ngỏ ý quyên góp tiền cho Bridger, bố mẹ cậu bé gợi ý mọi người hãy dành số tiền đó cho các quỹ từ thiện. Thay vào đó, Bridger sẽ rất thích nếu nhận được các bức ảnh chụp đá vì cậu bé là người yêu địa chất.

  • 7 mét chỉ, 4 giờ khâu để cứu cháu bé bị chó cắn nát mặt
  • Tìm thấy thi thể bé trai 8 tuổi trong vụ thuyền câu mực bị đâm chìm
  • Mai An / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/be-trai-6-tuoi-phai-khau-90-mui-sau-khi-cuu-em-khoi-cho-du-post1107428.html