Thời điểm xảy ra sự việc, nghe hô hoán, mọi người đã bế cháu lên sơ cứu nhưng không kịp.

Chiều 24/4, một lãnh đạo UBND phường Ea Tam (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan công an đang xác minh, làm rõ vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại hồ bơi Sơn Thủy (nằm trong khu du lịch Sơn Thủy, phường Ea Tam). Nạn nhân là cháu N.H.P (7 tuổi, trú tại TP.Buôn Ma Thuột).

Nơi xảy ra sự việc.

Nơi xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16h30 cùng ngày, người thân đưa bé trai đến hồ bơi nằm trong khu du lịch Sơn Thủy để tắm. Trong lúc tắm, không may P. bị đuối nước.

Phát hiện vụ việc, chủ hồ bơi cùng một số thanh niên bế cháu bé lên bờ sơ cứu, chuyển vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo chủ hồ bơi Sơn Thủy, khu vực hồ có bố trí bảo vệ để theo dõi, quan sát các cháu xuống tắm nhưng do đông khác không để ý hết. 

Thời điểm xảy ra sự việc, nghe hô hoán, mọi người tại hồ đã bế cháu lên sơ cứu nhưng không kịp. Hồ bơi trên hoạt động từ đầu năm đến nay, khu vực cháu đuối nước có độ sâu 1,2m.

  • Người phụ nữ 49 tuổi chết đuối trên hồ sinh thái
  • Hà Tĩnh: Nam sinh viên trường Đại học Y đuối nước thương tâm
  • Xứ Thanh / Doanh nghiệp và Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/be-trai-7-tuoi-duoi-nuoc-thuong-tam-khi-tam-ho-boi-tai-buon-ma-thuot-161212404212241313.htm