Thêm một đoạn video nữa cho thấy việc làm chuồng cọp không đúng cách có thể dẫn đến những hậu họa khôn lường dành cho con trẻ.

Chị Liu, vợ của người đàn ông đã leo lên cứu cậu bé cho biết, ngay khi hai vợ chồng nhìn thấy đứa trẻ, chồng chị đã vô cùng lo sợ và phải hành động ngay không cần suy nghĩ bởi bản chất của anh là một người nóng tính.

Trước đó, tại một chung cư thuộc thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, người dân phát hiện một cậu bé đang ở trạng thái bị treo cổ trước hàng rào sắt chống trộm của số. Không rõ cậu bé đã bị treo ở đó bao lâu tuy nhiên khi được phát hiện, cậu bé gần như đã vô cùng kiệt sức.

Rất may mắn, chồng chị Liu đã vội leo lên tầng bằng tay không và kịp nhấc đứa trẻ đưa lại vào cửa sổ, chỉ một thời gian ngắn sau cậu bé đã có thể tỉnh táo trở lại. Theo chia sẻ của gia đình, lúc đó người mẹ của đứa trẻ đã tranh thủ ra ngoài mua đồ và khóa cửa nhưng quên không đóng cửa sổ phía sau. Đoạn clip một lần nữa khiến nhiều người dân Trung Quốc cảm thấy bất an với những chiếc chuồng cọp mà nhiều gia đình vẫn đang sử dụng.