Ngay khi thấy con trai bị bò đuổi, ông bố đã nhấc bổng con lên, tuy nhiên, thay vì bế con vào trong nhà thì ông bố tiếp tục chạy vòng vòng quanh sân để cho con bò tiếp tục rượt đuổi.

Một đoạn clip hài hước vừa được đăng tải lên MXH đã được viral cực mạnh, thu hút hàng triệu view qua tình huống... bò đuổi bi hài.

Ông bố giải cứu con trai bị bò điên đuổi vào tận sân nhà.

Theo đó, một bé trai khoảng 3-4 tuổi đang chơi ở cổng nhà thì bất ngờ bị một con bò lao tới, đuổi theo vào tận trong sân. Đúng lúc này bố mẹ từ trong nhà chạy vội ra, bế thốc con trai lên.

Ông bố bế thốc con trai lên nhưng thay vì chạy vào trong nhà thì gia đình này lại chạy vòng quanh sân.

Ông bố bế thốc con trai lên nhưng thay vì chạy vào trong nhà thì gia đình này lại chạy vòng quanh sân.

Thế nhưng, thay vì cầm gậy xua đuổi bò đi thì cả gia đình lại cùng nhau… chạy quanh sân để cho con bò tiếp tục rượt đuổi.

Sau một vòng rượt đuổi, con bò đã tìm lối ra cổng và bỏ đi sau đó. Cuối cùng ông bố ôm con vào nhà, con bò cũng chạy một mạch ra ngoài rồi mất hút. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người đã để lại những bình luận hài hước sau khi chứng kiến pha xử lý cồng kềnh của gia đình này.

  • TP.HCM: Nam thanh niên khống chế, cứa cổ bé trai 7 tuổi để cướp tiệm vàng
  • Clip: Thót tim khoảnh khắc người dân đỡ gọn bé trai rơi khỏi tầng 2
  • Minh Khôi / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-trai-nghich-dai-treu-bo-bi-bo-duoi-chay-thuc-mang-nhung-man-giai-cuu-cua-ong-bo-moi-gay-chu-y-hon-ca-16221131209305812.htm