Jimin (BTS) 1 lần nữa khiến fan ngỡ ngàng chỉ với một hành động tuy nhỏ mà vô cùng ấm áp.

Trong 1 buổi biểu diễn vào năm ngoái, Jimin (BTS) đã khiến các fan không khỏi lo lắng khi bị thương, dẫn đến rách quần và chảy máu đầu gối ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, nam idol vẫn xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp, dù bị đau vẫn biểu diễn nhiệt tình như không có chuyện gì xảy ra. 

Mới đây, các ARMY (cộng đồng fan của BTS) đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện cách xử lý của nam idol với chiếc quần bị rách đầu gối ngày nào. Hóa ra sau sự cố bị thương, Jimin đã vá lại cẩn thận chỗ bị rách và vẫn thường xuyên sử dụng chiếc quần đó đến tận bây giờ. Có thể thấy rằng dù đã trở thành ngôi sao lớn, sở hữu khối tài sản khủng 8 triệu đô la (160 tỷ đồng), chủ sở hữu của căn nhà trị giá 4 tỷ won (khoảng 80 tỷ đồng) nhưng chàng trai này vẫn giữ nguyên cách chi tiêu tiết kiệm, đáng quý hơn cả là luôn trân trọng những kỷ niệm quý giá.

Jimin từng bị thương ngay trên sân khấu.

Quần của Jimin bị rách, lộ rõ vết thương đang chảy máu ở vùng đầu gối.

Một thời gian sau, fan đã phát hiện Jimin mặc lại chiếc quần đó sau khi nhìn thấy vết vá đầu gối trùng với kích thước vết thương ngày nào.

Và gần đây, trên MXH Weverse dành riêng để BTS giao lưu với người hâm mộ nhà Big Hit, chiếc quần vá đầu gối lại xuất hiện trong bức ảnh mới nhất của Jimin. Không biết lý do gì khiến nam idol "ưu ái" chiếc quần này đến vậy? Có thể là do thoải mái, có thể là do tiết kiệm, hoặc cũng có thể nó như một lời nhắc nhở anh chàng phải luôn nhiệt huyết trên sân khấu.

Qua đây, các fan lại càng yêu thêm chàng trai ấm áp này. Dù đã trở thành ngôi sao lớn, Jimin vẫn luôn tiết kiệm và trân trọng những kỷ niệm quý giá.

  • BLACKPINK có MV thứ 2 cán mốc 1,1 tỷ lượt xem với thời gian kỷ lục, BTS không có cửa sánh cùng?
  • Teaser MV thứ 2 của BTS toàn ảnh đen trắng khác hẳn teaser 1, nhưng sao cả nhóm nhìn buồn thế này?
  • Nhật Hạ / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bi-an-chiec-quan-rach-cua-jimin-bts-giau-den-muc-tai-san-tram-ty-nhung-rach-quan-van-khong-bo-va-lai-mac-den-gio-22020241113555123.htm