Liên tục xuất hiện cùng những chiếc xe siêu sang, biển số siêu VIP, Huấn Hoa Hồng khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ về mức độ chịu chơi và giàu có. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi liên quan đằng sau những chiếc xe đặc biệt này.

Là hiện tượng "giang hồ mạng" nổi lên trong những năm gần đây, Huấn Hoa Hồng (Bùi Xuân Huấn, quê Yên Bái) giàu lên nhanh chóng nhờ việc buôn bán online từ sim số đẹp, nước hoa và nhiều sản phẩm khác. Huấn cũng được cho là tay chơi có số khi liên tục xuất hiện cùng nhiều xe sang, biển số siêu VIP.

Đầu tiên, phải kể đến chiếc Porsche Pamamera màu xanh, biển 65A (Cần Thơ) là quà Huấn Hoa Hồng tặng vợ hồi tháng 3 năm nay, có cả hình ảnh lễ bàn giao "chính chủ". Được biết, giá trị của chiếc siêu xe khoảng trên 5 tỷ đồng.

Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng

Porsche Pamamera trị giá trên 5 tỷ đồng được Huấn Hoa Hồng mua tặng vợ hồi tháng 3 năm nay.

Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng (Hình 2).

Sau khi được ra biển, Porsche Panamera thường xuyên rong ruổi cùng vợ chồng Huấn Hoa Hồng cùng những chiếc xế cưng biển đẹp khác. (Ảnh FB nhân vật)

Trước đó, Huấn Hoa Hồng cũng từng rao bán trên trang cá nhân một chiếc Porsche khác đời 2010 với giá 1,5 tỷ đồng "không mặc cả", "lỗi trả xe 100 km quá 12 lít xăng tặng xe". Tuy nhiên chỉ vài giờ sau khi đăng tải, thông tin rao bán đã nhanh chóng bị gỡ khỏi trang cá nhân của người này.

Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng (Hình 3).

Chiếc Porsche màu vàng xuất hiện tại sự kiện bàn giao nhà tại Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội của Huấn Hoa Hồng.

Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng (Hình 4).
Một chiếc Porsche khác biển từng xuất hiện trên trang cá nhân của Huấn Hoa Hồng(?).

Một chiếc xe khác thường xuyên xuất hiện cùng với hình ảnh của Huấn Hoa Hồng phải kể đến chếc Range Rover mang biển số đẹp "tam hoa" 89A 16333. Tuy nhiên, chiếc xe này có thực thuộc về Huấn hay không, hiện chưa được xác minh.

Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng (Hình 5).
Range Rover biển số đẹp "tam hoa 89A 16333 thường xuyên rong ruổi cùng Huấn Hoa Hồng.

Xuất hiện cùng dàn xe sang của Huấn Hoa Hồng nhân dịp nhận bàn giao căn hộ tại Ocean Park mới đây còn có chiếc Ford Ranger biển ngũ quý 5 dán decal vàng nổi bật. Đáng lưu ý, trước đây không lâu, chiếc xe này từng gây xôn xao mạng xã hội vì biển quá đẹp. "Bàn tay vàng bốc biển", chủ nhân của chiếc xe này tại thời điểm được hỏi cho biết chưa có ý định bán lại xe, vì vậy cũng không ai biết chiếc xe này có thực sự thuộc về Huấn Hoa Hồng hay không.

Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng (Hình 6).
Dàn xe sang xuất hiện cùng vợ chồng Huấn Hoa Hồng tại sự kiện bàn giao nhà mới đây.
Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng (Hình 7).
Chiếc Ford Ranger biển 29H 5555 được dán decal vàng khá nổi bật.
Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng (Hình 8).
Chiếc xe tại sự kiện bàn giao trước đó và chủ xe - người bốc biển không phải Huấn Hoa Hồng.

Lật lại dòng thời gian trên trang cá nhân của Huấn Hoa Hồng, nhiều người không khỏi choáng vì mức độ xuất hiện dày đặc của những chiếc xe sang biển số đẹp. Dù không khẳng được tất cả đều là của Huấn Hoa Hồng nhưng cũng gây choáng váng vì sự giàu có và sang chảnh.

Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng (Hình 9).
Huấn Hoa Hồng và siêu xe Rolls-Royce.

Không chỉ ô tô, Huấn Hoa Hồng cũng được biết đến là tay chơi mô tô sành sỏi. Chiếc mô tô Triumph Rocket 3 trị giá gần 900 triệu đồng được vợ tặng đúng dịp 8/3 mới đây khiến nhiều người không khỏi trầm trồ chỉ là một trong số mô tô cưng của người này.

Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng (Hình 10).
Triumph Rocket 3 trị giá gần 900 triệu đồng của Huấn Hoa Hồng được vợ tặng đúng dịp 8/3.

Không chỉ chơi xe, khoe xe, Huấn Hoa Hồng cũng khiến nhiều người tò mò vì thường xuyên xuất hiện cùng những chiếc xe máy "cùi bắp" nhưng biển số siêu đẹp. Sự hoài nghi không phải không có căn cứ khi mà những chiếc biển số đẹp đến mức khó tin này lại cùng xuất hiện một chỗ với nhau như hàng bày bán trong showroom.

Xe++ - Bí ẩn dàn xe sang, biển số siêu VIP của Huấn Hoa Hồng (Hình 11).
Biển số xe đẹp tới mức khó tin, thuộc nhiều tỉnh thành khác nhau cùng xuất hiện một chỗ với Huấn Hoa Hồng.

Huấn Hoa Hồng chơi xe hay buôn xe, "đầu nậu" biển số đẹp hay chỉ là người đam mê, thích quy tụ những chiếc xe hàng hiếm,... bí ẩn về sự giàu sang cũng như mức độ chịu chơi của Huấn Hoa Hồng với những chiếc xe sang, biển số siêu VIP cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng.

Giàu có nhanh chóng nhờ bán nước hoa, mỹ phẩm online hay từ xe cộ?

Bắt đầu với dịch vụ cầm đồ, cho vay lãi, "lấn sân" sang xuất bản sách lậu (đã bị cơ quan chức năng xử phạt) rồi tiến tới livestream bán nước hoa, mỹ phẩm, sản phẩm sinh lý,… thời gian gần đây Huấn Hoa Hồng còn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn với vai trò nhà tài trợ, doanh nhân thành đạt.

Hiện, Bùi Xuân Huấn đang là người đại diện pháp luật của Công ty Cổ phần Tập đoàn HL Group có địa chỉ tại khu đô thị Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Công ty này có ngành nghề kinh doanh mua bán ô tô, mỹ phẩm, bất động sản,… Người này cũng được cho là cổ đông tại nhiều doanh nghiệp khác tại Hà Nội và TP.HCM.

Đáng lưu ý, trước đó, Huấn Hoa Hồng nhiều lần bị cơ quan chức năng tuýt còi vì những phát ngôn gây sốc, vu khống, bôi nhọ, quảng cáo trá hình game cờ bạc online, cắt ghép hình ảnh trao quà từ thiện,… Tuy nhiên, sau mỗi lần tạo scandal và bị xử phạt, Huấn lại tiếp tục lợi dụng mạng xã hội để khuếch trương thanh thế, tận dụng triệt để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và bán hàng online. Nhiều sản phẩm như nước hoa với giá rẻ bất ngờ khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về chất lượng, nguồn gốc,…

Thành Đô / Người Đưa Tin

Nguồn: https://xe.nguoiduatin.vn/299/bi-an-dan-xe-sang-bien-so-sieu-vip-cua-huan-hoa-hong-358934.html