Bên cạnh đó, Trang Trần còn mắng bà Phương Hằng trong livestream của mình.

Chiều ngày 13/10, trên sóng trực tiếp, bà Phương Hằng tỏ thái độ bức xúc khi Trang Trần đến nhà Hồ Văn Cường, mở livestream nửa đêm và được cho là "ép cung" cậu bé.

Trước sự việc này, CEO Đại Nam tuyên bố sẽ đâm đơn kiện Trang Trần lên Bộ công an: "Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an về hành vi Trang Trần tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói".

Ngay lập tức vào tối cùng ngày, Trang Trần nhanh chóng có động thái đáp trả. Trên sóng livestream, cựu người mẫu liên tục dùng lời lẽ thiếu tế nhị, mang tính xúc phạm đến nữ doanh nhân.

Bên cạnh đó, cô còn thách thức vợ ông Dũng "lò vôi" gửi đơn kiện kiện mình: "Cứ dọa kiện hoài mà sao không thấy kiện tôi vậy mọi người? Nói được phải làm được nha! Tôi thách bà ấy, cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không thụ lí đơn thì bà bớt dọa. Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọa kiện tôi hoài".

Trang Trần thách thức bà Phương Hằng trên sóng livestream, thách thức nữ đại gia gửi đơn kiện

Trang Trần thách thức bà Phương Hằng trên sóng livestream, thách thức nữ đại gia gửi đơn kiện.

Trước đó vào tối 13/10, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ đâm đơn kiện Trang Trần vì cho rằng cô "ép cung" Hồ Văn Cường.

Trước đó vào tối 13/10, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ đâm đơn kiện Trang Trần vì cho rằng cô "ép cung" Hồ Văn Cường.

Bị bà Phương Hằng dọa kiện vì ép cung Hồ Văn Cường, Trang Trần lên tiếng thách thức cho 10 ngày gửi đơn - Ảnh 3.

Khuya ngày 9/10 vừa qua, Trang Trần mở livestream liên tục hỏi Hồ Văn Cường về vấn đề tiền bạc. Nhiều người cho rằng cựu người mẫu đang "ép cung" Hồ Văn Cường. Hiện tại sự việc đang được dân mạng vô cùng quan tâm.

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm