Sau khi có lời qua tiếng lại về việc đỗ xe trong khu chung cư, nhóm bảo vệ và tài xế ôtô đã xảy ra xô xát.

Theo nội dung do clip ghi lại, vụ việc diễn ra vào khoảng 17h ngày 10/6. Tài xế xe hợp đồng đỗ xe trong trong khu chung cư cao cấp trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân) thì bị lực lượng bảo vệ tại đây nhắc nhở.

Bảo vệ quây đánh tài xế dã man (clip bản quyền thuộc Mạng giao thông quốc gia).

Vụ việc lẽ ra không có gì đáng nói, nhưng hai bên đã xảy ra cãi vã đến mức to tiếng. Chính vì thế, dù tài xế xe hợp đồng đã lái xe ra khỏi chung cư, nhưng một nhóm 6 bảo vệ đã hùng hổ đuổi theo để xử "đối phương".

Khi đến trước cửa một siêu thị điện máy thì nhóm bảo vệ đuổi kịp và dừng xe chặn đánh nam tài xế. Thậm chí một bảo vệ đã lao vào tận xe dùng dùi cui tấn công tài xế với thái độ rất hung hãn.

Phẫn uất vì bị quây đánh, nam tài xế cũng không phải tay vừa nên đã lấy ra một con dao nhỏ định hỏi tội nhóm bảo vệ. Tuy nhiên, rất may là tài xế được người dân can ngăn nên sau đó không có chuyện đáng tiếc xảy ra.

  • Vụ vác hung khí đánh người vì bị nhắc lại chuyện hiếp dâm: Chân dung nghi phạm
  • 6 bảo vệ 1 resort ở Phú Quốc đánh người tắm biển bị bắt giam
  • Hà Lâm / Pháp Luật và Bạn Đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-bao-ve-chung-cu-cao-cap-dung-dui-cui-quay-danh-tan-xe-nam-tai-xe-tuc-nuoc-vo-bo-rut-dao-hoi-toi-ngay-giua-duong-162211106121937096.htm