Trong lúc hai vợ chồng đôi co, thì cô nhân tình từ đầu đến cuối vẫn im lặng.

Mạng xã hội mới đây đã được một phen tranh cãi dữ dội với đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng nằm ngủ với người phụ nữ được cho là nhân tình trong phòng khách sạn.

Theo đó, chị vợ tình tĩnh bước vào bên trong phòng kéo rèm tối om, rồi bật công tắc mở đèn điện. Trên giường lúc này có một đôi nam nữ đang đắp chăn kín người nằm ngủ.

Người chồng xốc chăn vùng dậy đuổi vợ ra khỏi phòng sau khi bị bắt quả tang ngủ với nhân tình trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Người chồng xốc chăn vùng dậy đuổi vợ ra khỏi phòng sau khi bị bắt quả tang ngủ với nhân tình trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip.

Chị vợ bèn tiến tới cạnh giường, chắp tay sau lưng, nhìn xuống cô nhân tình hỏi "cô là ai đấy? Cô là ai đấy"rồi đột nhiên, lật tung tấm chăn đang đắp trên người cô nhân tình ra.

Đang ngủ bị đánh thức bất chợt nên cô nhân tình vẫn ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, anh chồng nằm cạnh đã kịp phản ứng, ngay lập tức vùng dậy, lao xuống giường chỉ tay vào mặt vợ rồi chửi bới đuổi ra khỏi phòng.

Người vợ đến đây mới phẫn nộ chất vấn, "Tôi với anh vẫn là vợ chồng". Không hề phản ứng lại, anh chồng vẫn liên tục hô "biến", rồi nắm đầu vợ đẩy về phía cửa phòng, "chả vợ chồng gì hết". Dù người vợ cố vùng ra, gào thét để lao vào phòng nhưng anh chồng đã kéo tay đẩy ra bên ngoài cửa.

Trái ngược với tình hình "sứt đầu mẻ trán" của cặp vợ chồng, cô nhân tình từ đầu đến cuối vẫn khá thản nhiên, im lặng, không mảnh vải che thân nằm trên giường và dùng chăn đắp kín người.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, nếu hai vợ chồng đã không còn tình cảm thì nên giải thoát cho nhau chứ để tới mức ngoại tình rồi cãi vã, xô xát như vậy chỉ làm nhau cùng đau khổ và mệt mỏi thôi. Bên cạnh đó, cũng không ít người bất bình, chỉ trích thái độ hung hăng của anh chồng khi đã ngoại tình còn chửi bới, thái độ gay gắt với vợ để bảo vệ nhân tình.