Đôi nam nữ người Nga bị cảnh sát Thái Lan bắt và phạt tiền vì làm 'chuyện ấy' trên bãi biển trong lúc uống rượu.

Đôi tình nhân người Nga Roman Grigorenko, 26 tuổi, và Daria Vinogradova, 19 tuổi, đêm 31/12 bị người dân địa phương quay cảnh đang thân mật trên bãi biển ở Pattaya khoảng 30 giây trước khi rời đi.

Sau khi tìm ra khách sạn nơi cặp uyên ương lưu trú, cảnh sát đã bắt giữ họ và phạt mỗi người 165 USD. Một đoạn video quay lại cảnh đôi nam nữ đeo khẩu trang, chắp tay và xin lỗi về hành động của mình cũng đang được chia sẻ trên mạng xã hội Thái Lan.

Raman và Daria đeo khẩu trang, xin lỗi tại đồn cảnh sát sau khi bị phạt vì sex trên bãi biển. Ảnh: Viral Press.

Raman và Daria đeo khẩu trang, xin lỗi tại đồn cảnh sát sau khi bị phạt vì sex trên bãi biển. Ảnh: Viral Press.

Tuy nhiên, một vài người đặt câu hỏi liệu Roman và Daria có thực sự ăn năn hay không, do họ nhận thấy chiếc áo phông mà Roman đang mặc có dòng chữ Pornhub như để quảng cáo cho một trong những trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới.

Theo News.com.au, cả hai đã uống rượu cùng nhau trên bãi biển sau khi rời một quán bar gần đó.

Theo trung tá cảnh sát Piyapong Ensarn, hành động của đôi nam nữ có thể làm xấu danh tiếng của thành phố Pattaya, vốn nổi tiếng bởi ngành công nghiệp tình dục và cuộc sống nhộn nhịp về đêm.

"Cả hai vị khách đã thừa nhận hành vi của mình với mọi người. Trước khi thân mật ở nơi công cộng, cả hai đã cùng nhau đón giao thừa. Họ rời quán bar ở phố Walking rồi ngồi uống trên bãi biển. Cả hai khai do có chất men trong người nên hưng phấn, quên mất mình đang ở đâu và vô tư làm 'chuyện ấy"', ông Ensarn nói.

Roman và Daria khẳng định họ không hề biết có người thấy mình.

Năm ngoái, một đôi tình nhân khác cũng bị bắt gặp quan hệ tình dục giữa chốn công cộng ở Pattaya. Cả hai bị ghi hình đang ân ái trong ôtô khi đỗ gần biển Jomtien, cách thủ đô Bangkok 165 km về phía đông nam.