Cách làm này của người đàn ông được cho là khá "hả dạ", tuy nhiên nó có lẽ chỉ hiện thực đối với người có rất nhiều tiền mà thôi!

Theo thông tin được biết, chỗ để ô tô của người đàn ông này trong hầm để xe của chung cư bị chủ một chiếc xe khác liên tục chiếm dụng. Dù chủ chỗ đậu đã không ít lần gọi chủ xe đến giải thích rõ đây là chỗ mình thuê trọn từ trước và lịch sự bảo đối phương rời xe đi nhưng vẫn không có tác dụng.

Bị chiếm mất chỗ đậu ô tô, người đàn ông gọi xe cẩu mang 'tang vật' ra ném thẳng xuống hồ sau khi nhắc nhở nhẹ mà đối phương không hợp tác

Biện pháp nhẹ không được thì phải chuyển sang biện pháp mạnh. Người đàn ông này bèn dứt khoát gọi luôn đội xe cẩu đến mang chiếc ô tô "để sai chỗ" kia đến một cây cầu và hất thẳng xuống dưới hồ gần đó.

Clip do chính chủ tự quay lại để "dằn mặt" tài xế vô ý thức

Hiện cảnh sát đã vào cuộc để điều tra làm rõ sự việc.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận dưới clip:

[+493k likes] Người lái xe cẩu cũng liều thật đấy, chuyện này mà cũng dám nhận.

>>[+59k likes] Nghe đâu ông chủ của người này chính là người đàn ông bị chiếm chỗ kia, anh ta còn khẳng định chắc nịch là: "Nếu bị kiện thì tôi đền được, không sao đâu các anh cứ làm đi."

[+225k likes] Câu: "Cái xe này tôi đền được, cứ làm đi, không sao đâu" mà ông anh này nói lúc bảo người ta hất xe xuống bên dưới nghe ngầu đét ấy.

>>[+13k likes] Tôi cũng từng gặp người như vậy rồi. Có một chiếc xe đậu ngay lối vào của một gia đình mãi không chịu rời đi, chủ nhà ra cho xe nát luôn, sau đó bồi thường một chiếc mới giống y sì đúc rồi bảo với chủ xe là: "Còn chắn đường nữa là lại cho cái xe này nát tiếp."

[+51k likes] Người có tiền mà, khẩu khí cũng khác bọt hẳn!

[+28k likes] Chiếm chỗ để xe không bực mình bằng việc đã nhắc nhở nhẹ nhàng rồi mà vẫn cố tình để đấy, không chịu đi.